RG17.jpgRG17.jpg

Rèm gỗ, mành sáo gỗ RG17

Mã: RG17 Danh mục: Từ khóa: , ,

Liên hệ

  • Rèm gỗ cao cấp mẫu mới 2016
  • Mầu nâu bản 3,5cm, cản sáng
  • Lắp đặt sau 3 ngày làm việc
  • Bảo hành 24 tháng

rem-cua-chau-au1

Mô tả

Rèm gỗ, mành sáo gỗ RG17 được hoàn thiện bởi chất liệu gỗ tùng trắng. Rèm cửa bằng gỗ tạo cho quý khách không gian sống sang trọng ấm cúng và gần gũi với thiên nhiên. Rèm lá gỗ được lắp cho những căn phòng khách và phòng ngủ của hộ gia đình hoặc trụ sở văn phòng.

Chi tiết sản phẩm rèm sáo gỗ RG17

Rèm sáo gỗ RG17 được phun sơn theo công nghệ tiên tiến nhất Châu Âu.

Rèm sáo gỗ RG17
Rèm sáo gỗ RG17 được sản xuất trên công nghệ hiện đại Châu Âu

Lá gỗ bản 5 cm và được đan vào nhau bằng những sợi dây đai dù khá chắc chắn. Lá rèm gỗ xoay chớp lật 180 độ, dễ điều chỉnh ánh sáng. Thanh máng treo rèm gỗ được sản xuất bằng thép chắc chắn, mang tính nghệ thuật cao.

Rèm được kéo lên xuống khá dễ và lắp đặt rất đơn giản.

Rèm sáo gỗ RG17
Rèm sáo gỗ RG17 có thiết kế đơn giản

Chất liệu gỗ cũng như màu sắc của sản phẩm rèm gỗ Plano phù hợp với nhiều lối thiết kế kiến trúc hiện đại ngày nay. Rèm được lắp đặt cửa sổ hay vách kính của gia đình và văn phòng công ty.

Rèm sáo gỗ RG17
Rèm sáo gỗ RG17 phù hợp với kiến trúc hiện đại

Rèm Châu Âu bán rèm gỗ nhãn hiệu Plano với giá rẻ nhất thị trường Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Thủ tục đặt mua rèm sáo gỗ đơn giản, nhanh đảm bảo uy tín. Công ty chúng tôi hỗ trợ tư vấn, mang mẫu miễn phí đến công trình.

Vì sao bạn nên lựa chọn Rèm cửa Châu Âu

Rèm cửa Châu Âu luôn là sự lựa chọn của nhiều khách hàng trong và ngoài nước. Chúng tôi không chỉ cung cấp sản phẩm rèm gỗ cao cấp mà còn cung cấp nhiều loại rèm cửa khác.

Đã có nhiều khách hàng là đối tác của chúng tôi. Lựa chọn tại công ty chúng tôi là một trong những quyết định đúng đắn của bạn.

Bạn hãy nhấc máy và gọi điện cho chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng 024.6329.0553 – 0978.020.268 – 0945.888.883. Chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ tợ kịp thời về mức giá, dịch vụ và nhân viên kỹ thuật.

Đánh giá