RCS12RCS12

Rèm cửa sổ RCS12

Mã: RCS12 Danh mục: Từ khóa: ,

Liên hệ

  • Rèm cửa sổ đẹp chống nắng tuyệt đối
  • Mầu nâu trắng nhạt họa tiết hoa lá
  • Lắp đặt sau 5 ngày làm việc
  • Bảo hành 24 tháng

rèm cửa sổ đẹp

Mô tả

Rèm cửa sổ theo phong thủy đang được mọi khách hàng quan tâm để lựa chọn màu phù hợp may mắn. Mẫu rèm có màu nâu đá sáng nên phù hợp với những phòng có không gian sử dụng hẹp và nội thất khác tông màu đậm. Vải rèm chính kháng khuẩn chống tia cực tím đảm bảo sức khỏe cho người dùng, chất liệu mềm mịn nên khi may thành rèm tạo sóng khá đẹp.

Chi tiết rèm cửa sổ cách nhiệt RCS12

Rèm cửa sổ cách nhiệt RCS12 có màu nâu trắng nhạt họa tiết hoa lá. Chất vải dày dặn được sản xuất và nhập khẩu trực tiếp từ Đài Loan. Nguyên liệu sạch nên rất an toàn cho người sử dụng. Thanh treo bằng nhôm màu vàng và được lắp đặt lên tường chắc chắn, đơn giản.

Rèm cửa sổ cách nhiệt RCS12
Rèm cửa sổ cách nhiệt RCS12 có màu nâu trắng nhạt họa tiết hoa lá.

Rèm cửa sổ cách nhiệt RCS12 có tính chất cách nhiệt, cản ánh sáng vào phòng. Với lớp vải dày dặn, rèm cửa sổ chống lại tia cực tím có hại cho sức khỏe con người.

Rèm cửa sổ RCS12
Rèm cửa sổ RCS12 có lớp vải dày dặn giúp chắn sáng hiệu quả

Lưu ý khi sử dụng rèm cửa sổ cách nhiệt RCS12

– Chất liệu: Rèm vải bố, vải gấm, voan, rèm vải may oze, rèm may múi chết, rèm kiểu cổ điển có yếm, rèm gỗ, rèm cuốn hay rèm cầu vồng.
– Đặc tính:  Che nắng, điều chỉnh ánh sáng, giảm tiếng ồn, bụi bên ngoài. Trang trí làm điểm nhấn, làm nổi bật cho căn phòng
– Ưu điểm: Làm đẹp khung cửa, tạo sự sang trọng và làm đẹp căn phòng
– An toàn: An toàn cho người sử dụng và trẻ em
– Mẫu mã: Đa dạng mẫu, màu sắc, hoa văn hiện đại, cổ điển
– Phụ kiện:Thanh treo bằng nhôm đẹp, phụ kiện cao cấp bảo hành lâu dài

Rèm cửa sổ RCS12
Rèm cửa sổ RCS12 có lớp vải dày dặn giúp chắn sáng hiệu quả

Rèm cửa Châu Âu luôn là sự lựa chọn của nhiều khách hàng trong và ngoài nước. Chúng tôi không chỉ cung cấp sản phẩm rèm cửa sổ cao cấp mà còn cung cấp nhiều loại rèm cửa khác.

Đã có nhiều khách hàng là đối tác của chúng tôi từ hộ gia đình cho đến những văn phòng, công ty. Lựa chọn tại công ty chúng tôi là một trong những quyết định đúng đắn của bạn.

Bạn hãy nhấc máy và gọi điện cho chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng 024.6329.0553 – 0978.020.268 – 0945.888.883. Chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ tợ kịp thời về mức giá, dịch vụ và nhân viên kỹ thuật.

Sản phẩm bán chạy Xem thêm