RPN02 1RPN02 1

Rèm cửa phòng ngủ 02

750.000

  • Rèm cửa phòng ngủ 02 chất vải gấm
  • Mầu hồng họa tiết soắn
  • Lắp đặt sau 5 ngày làm việc
  • Bảo hành 24 tháng
Mua ngay

Mô tả

Rèm cửa phòng ngủ 02 với ưu điểm nổi bật là loại rèm cửa có khả năng cản sáng cao. Rèm cửa phòng ngủ giúp chắn ánh sáng hiệu quả. Do đó giúp bạn có giấc ngủ sâu sau một ngày làm việc vất vả. Rèm với chất vải thô cao cấp cùng hoa văn kiểu cách oze hiện đại phù hợp với kiến trúc của  mọi ngôi nhà.

Rèm cửa phòng ngủ thiết kế tinh tế, gọn nhẹ

Thanh treo rèm bằng hợp kim nhôm sơn tĩnh điện giúp cho rèm cửa trở nên an toàn. Rèm giúp nâng cao tính thẩm mỹ cho căn phòng của bạn.

Rèm cửa phòng ngủ có nhiều màu sắc đa dạng giúp bạn dễ dàng lựa chọn cho không gian trong căn phòng.

Rèm cửa phòng ngủ 02
Rèm cửa phòng ngủ 02 với chất liệu vải dầy dặn, khả năng cản sáng tốt

Rèm cửa phòng ngủ – lựa chọn hàng đầu của mọi nhà

Rèm cửa phòng ngủ có tính bền đẹp, thiết kế tinh tế, sang trọng. Rèm có khả năng cản sáng hiệu quả nên luôn là sự lựa chọn số 1 của các gia đình

Rèm cửa phòng ngủ 02
Rèm cửa được làm với thanh treo rèm bằng hợp kim nhôm sơn tĩnh điện vừa nhẹ vừa đẹp

Rèm cửa Châu Âu luôn là sự lựa chọn của nhiều khách hàng trong và ngoài nước. Chúng tôi không chỉ cung cấp sản phẩm rèm cửa phòng ngủ mà còn cung cấp nhiều loại rèm cửa khác.

Đã có nhiều khách hàng là đối tác của chúng tôi từ các hộ gia đình cho đến những văn phòng, công ty. Lựa chọn tại công ty chúng tôi là một trong những lựa chọn đúng đắn của bạn.

Bạn hãy nhấc máy và gọi điện cho chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng 024.6329.0553 – 0978.020.268 – 0945.888.883. Chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ tợ kịp thời về mức giá, dịch vụ và nhân viên kỹ thuật.

 

Sản phẩm bán chạy Xem thêm