RCEB33.jpgRCEB33.jpg

Rèm cửa em bé 33

Mã: 33 Danh mục: Từ khóa: ,

750.000

  • Rèm cửa em bé hoa văn mới hiện đại
  • Lắp đặt sau 5 ngày làm việc
  • Bảo hành 24 tháng

rem-cua-chau-au1

Mua ngay

Mô tả

Rèm cửa phòng khách, rèm cửa phòng ngủ là những bộ rèm khi lựa chọn đã khiến bạn đau đầu vì phải tính làm sao cho phù hợp với màu sơn, với ngôi nhà của bạn nhưng việc lựa chọn rèm cửa em bé còn trở nên khó khăn hơn. Bạn sẽ phải biết và nắm rõ bé nhà bạn thích màu gì, bé phù hợp với tông màu nào và đặc biệt về khả năng cản sáng, cản tia UV của bộ rèm để đảm bảo bé của bạn phát triển toàn diện.

Bộ rèm màu hồng là những bộ rèm được các bé gái ưa chuộng bởi màu sắc đặc trưng của nó, gọi sự nhẹ nhàng nhí nhảnh của các bé. Bộ rèm cửa em bé RCEB33 được nhập khẩu từ nước ngoài với khả năng cản sáng lên đến 80%, có một lớp vải màn mỏng dùng để trang trí cho bộ rèm được sinh động và hấp dẫn. Thanh treo rèm cửa em bé sử dụng lớp sơn nhôm tĩnh điện an toàn mà dễ dàng sử dụng, có thể tháo ra, lắp vào khi các mẹ mang rèm đi giặt.

RCEB33
Bộ rèm cửa em bé màu hồng
RCEB33-1
Rèm cửa em bé sau lawos đặt
RCEB33-2
Mẫu rèm cửa em bé
RCEB33-3
Cận cảnh rèm cửa em bé

Bộ rèm cửa em bé được thiết kế nhẹ nhàng mà kích thích vào trí tưởng tượng của trẻ bởi màu sắc và họa tiết đính trên rèm.

Rèm vải Châu Âu còn cung cấp một số mẫu mã đa dạng khác phù hợp với sở thích của cha mẹ và các bé. Ngoài rèm cửa em bé, chúng tôi còn cung cấp một số sản phẩm khác như rèm gỗ, rèm cửa phòng khách, phòng ngủ, rèm cửa văn phòng … Phục vụ quý khách hàng là niềm tự hào của chúng tôi.

Hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi để nhận được tư vấn miễn phí cũng như tư vấn về bộ rèm phù hợp với sở thích của các bé, phù hợp với căn hộ của mỗi gia đình. Chúng tôi thi công và lắp đặt hoàn toàn miễn phí.

Hãy liên hệ tới công ty chúng tôi để được tư vấn miễn phí tại gia đình nhà bạn : 024.6329.0553 – 0978.020.268 – 0945.888.883

Đánh giá