RCEB29.jpgRCEB29.jpg

Rèm cửa em bé 29

Mã: 29 Danh mục: Từ khóa: ,

750.000

  • Rèm vải cao cấp mẫu mới
  • Lắp đặt sau 3 ngày làm việc
  • Bảo hành 24 tháng

rem-cua-chau-au1

Mua ngay

Mô tả

Rèm cửa em bé 29 là sản phẩm được ưa chuộng trên thị trường, được nhiều hộ gia đình lựa chọn làm rèm cửa phòng ngủ cho bé. Rèm cửa em bé 29 được nhập khẩu từ nước ngoài với khả năng cản sáng 100% mang lại giấc ngủ ngon lành cho bé. Rèm được kiểm định với độ an toàn cao, trong quá tình sử dụng, rèm có khả năng chống tia UV, bảo vệ làn da của bé.

Thanh treo rèm được làm bằng nhôm sơn tĩnh điện khiến cho rèm có khả năng di chuyển dễ dàng. Khi rèm bị bụi, bẩn các mẹ có thể dễ dàng tháo ra để giặt mà không ảnh hưởng đến bộ rèm.

Mẫu rèm cửa em bé tại Rèm cửa Châu Âu là sản phẩm được ưa chuộng và sử dụng nhiều trên toàn quốc.

RCEB29
Rèm cửa em bé sau lắp đặt
RCEB29-1
Mẫu rèm cửa em bé
RCEB29-2
Hoa văn trên rèm cửa em bé

Rèm cửa Châu Âu với đa dạng mẫu mã, ngoài việc cung cấp sản phẩm rèm cửa em bé thì chúng tôi còn cung cấp các mẫu rèm khác như rèm gỗ, rèm mành, rèm văn phòng, rèm phòng ngủ… Chúng tôi cam kết các sản phẩm chính hãng, đảm bảo yêu cầu và phục vụ cả những khách hàng khó tính nhất.

Sử dụng rèm cửa Châu Âu tại công ty chúng tôi, quý khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí bởi đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình cùng với đó là đội ngũ lắp đặt chu đáo. Khi có nhu cầu xem rèm tại nhà, chúng tôi sẽ mang mẫu rèm tới tận phòng cho quý khách mà không phải trả bất cứ một khoản chi phí nào khác.

Đánh giá