rem-cua-dep-21-2.jpgrem-cua-dep-21-2.jpg

Rèm cửa đẹp RCD21

Mã: RCD21 Danh mục:

Liên hệ

  • Rèm cửa sổ giá rẻ chống nắng
  • Mầu vàng sọc ngang đơn gián
  • Lắp đặt sau 5 ngày làm việc
  • Bảo hành 24 tháng

rèm cửa đẹp

Mô tả

Cuộc sống ngày càng bận rộn. Phụ nữ hiện đại không còn chỉ quẩn quanh với công việc gia đình đơn thuần. Họ vừa phải tham gia vào các hoạt động xã hội, vừa phải chăm lo cho gia đình lại cũng có nhu cầu hưởng thụ. Quá nhiều việc buộc họ phải chọn cho mình một giải pháp đơn giản nhanh và hiệu quả nhất. Cũng tương tự như vậy, khi lựa chọn một bộ rèm cửa cho ngôi nhà mình, không chỉ đẹp, bạn còn muốn không mất quá nhiều thời gian để vệ sinh.

rèm cửa đẹp
Rèm cửa đẹp RCD21 có yếm phá cách độc đáo

Trước khi chọn rèm, bạn cần xác định tiêu chí sử dụng rèm cửa của mình chỉ cần dễ vệ sinh hay đạt đủ các tiêu chí thẩm mỹ và độ bền. Sau khi đã xác định được tiêu chí lựa chọn, bạn xác định thêm về công năng của loại rèm cửa đó. Nó đơn giản chỉ là bộ rèm cửa đẹp để trang trí hay còn cần chống nắng, cản sáng?

Màu sắc sản phẩm rèm cửa đẹp RCD21

Rèm cửa được thiết kế với tông màu chủ đạo là trắng và xanh dương. Màu trắng là màu chủ đạo tổng thể cho sản phẩm kết hợp điểm nhấn viền xanh tuy có phần đơn giản nhưng không làm mất đi vẻ độc đáo, đẹp mắt của sản phẩm. Màu trắng là màu cơ bản, quen thuộc nhưng khi kết hợp với cùng màu khác nó luôn làm nổi bật nên những sản phẩm đứng cạnh nó. Chính vì thế khi kết hợp cùng với màu xanh dương đã làm nổi bật nên sản phẩm rất là đẹp mắt, sang trọng.

Chất liệu sản phẩm rèm cửa đẹp RCD21

Chất liệu được chọn lựa đối với sản phẩm rèm cửa đẹp RCD21 là chất kiệu vải thô kết hợp 2 lớp. Một lớp phía bên trong bằng vải voan và 1 lớp bên ngoài bằng chất liệu vải thô mềm cao cấp được nhập khẩu trực tiếp từ Đài Loan. Rèm cửa đẹp với lớp vải voan có tác dụng giúp không gian bên trong nhà có 1 khoảng riêng tư mà ánh sáng có thể vào bên trong phòng. Lớp vải thô dày bên ngoài giúp che chắn ánh sáng và ánh nắng mặt trời chiếu vào bên trong phòng. Ngoài ra, sản phẩm giúp cách nhiệt khá là tốt vào mùa hè sẽ không lo phòng trở nên nóng bức. Liên hệ ngay rèm cửa châu âu để được tư vấn ngay hôm nay.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí rèm văn phòng giá rẻ ngay tại công trình nhà bạn : 024.6329.0553 – 0978.020.268 – 0945.888.883. Trân trọng cảm ơn quý khách !

Đánh giá