rem-cua-dep-25-2.jpgrem-cua-dep-25-2.jpg

Rèm cửa đẹp RCD25

Mã: RCD25 Danh mục:

Liên hệ

  • Rèm cửa đẹp RCD25  chống nắng giá rẻ
  • Mầu tím hồng tươi tắn
  • Lắp đặt sau 5 ngày làm việc
  • Bảo hành 24 tháng

rèm cửa đẹp

Mô tả

MÔ TẢ SẢN PHẨM RÈM CỬA ĐẸP RẺ RCD25.

Sản phẩm rèm cửa đẹp rẻ RCD25 thiết kế theo kiểu rèm oze 2 lớp. 1 vải chính và 1 lớp voan. Chất vải gấm cản sáng hoa văn nổi. Xu hướng thiết kế chọn màu sắc rèm cửa năm nay sẽ thiên về những gam màu sắc nhẹ nhàng, không lòe loẹt nhưng lại trú trọng về chất liệu rất nhiều. Những mẫu vải trơn kết hợp với vải voan mỏng là sự lựa chọn tốt cho các căn hộ cao cấp, chung cư hiện đại.

MẪU RÈM VẢI 2 LỚP HOA VĂN SINH ĐỘNG.

Rèm cửa đẹp rẻ
Rèm cửa đẹp cho căn nhà thêm đẹp

Mẫu rèm đẹp sẽ làm cho không gian nội thất nhà bạn như được khoác những tấm áo mới. Căn nhà nhờ thế mà trở nên lịch sự, sang trọng và phong cách hơn. Hiện nay, có rất nhiều kiểu rèm cửa để lựa chọn với nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau bên cạnh đó làm sao người dùng có thể lựa chọn được chất lượng vải tốt nhất, mà giá thành hợp lý.

Màu sắc và kiểu dáng sản phẩm rèm cửa đẹp rẻ RCD25

Với mẫu thiết kế này các chuyên gia thiết kế đã lự chọn sắc tím trên đỉnh rèm kết hợp với màu trắng sữa phía thân rèm. Ngoài ra, để tô thêm vẻ đẹp độc đáo sang trọng, mới lạ cho sản phẩm phẩm các chuyên gia thiết kế đã kết hợp cùng với những họa tiết hoa văn màu tím đẹp mắt tạo điểm nhấn trên thân rèm. Nổi bật là những bông hoa tím trên nền vải rèm trắng sữa.

Rèm cửa đẹp RCD25 được thiết kế với kiểu dáng xếp ly truyền thống. Phía trên đỉnh rèm được thiết kế với màu tím xếp ly đặc trưng là điểm nhấn kết hợp bên trên là 4 tấm vải trắng sữa có thêu hình hoa tím nằm nổi bật trên nền tím. Nằm dưới lớp vải tím xếp ly là tấm rèm trắng viền sọc ngang màu xanh kết hợp phía bên dưới là những bông hoa tím. Chân rèm được bo viền đen khá ấn tượng. Rèm cửa châu âu chuyên cung cấp nhiều mẫu rèm có mẫu mã đẹp, uy tín, chất lượng

Đường dây nóng tư vấn miễn phí ngay tại công trình nhà bạn : 024.6329.0553 – 0978.020.268 – 0945.888.883. Rèm roman cho cửa sổ nhỏ.

Đánh giá