rem-cua-dep-24-4.jpgrem-cua-dep-24-4.jpg

Rèm cửa đẹp RCD24

Mã: RCD24 Danh mục: Từ khóa:

Liên hệ

  • Rèm cửa đẹp RCD24 cản nắng
  • Mầu phớt hồng cành đào
  • Lắp đặt sau 5 ngày làm việc
  • Bảo hành 24 tháng

rèm cửa đẹp

Mô tả

Mô tả chi tiết rèm cửa đẹp sang trọng RCD24

– Rèm cửa đẹp sang trọng 2 lớp mẫu vải thô nhập khẩu Đài Loan rất mềm mại và sang trọng. Vải màu phớt hồng được in hình hoa đào kiểu hiện đại. Rèm được pha cổ màu nâu tạo điểm nhất bắt mắt và may oze xuyên thanh. Lớp voan mỏng bên trong dùng để trang trí cho bộ rèm thêm mềm mại. Thanh treo rèm được làm bằng nhôm cao cấp sơn tĩnh điện màu kem. Sản phẩm được bán trên toàn bộ hệ thống Rèm Châu Âu.

Hình ảnh mẫu rèm cửa đẹp sang trọng hoa anh đào

Rèm cửa đẹp sang trọng
Rèm cửa đẹp RCD 24 giúp căn nhà sang trọng hơn

– Công ty chúng tôi chuyên cung cấp những mẫu mà rèm vải gia đình, rèm cho văn phòng trụ sở ban ngành nhà nước chất liệu nhập khẩu từ Mỹ, Úc, Hàn Quốc, Thái Lan, Nhật Bản…, đảm bảo về chất lượng luôn mới, an toàn cho người sử dụng. Công ty còn hỗ trợ thiết kế tư vấn những mẫu rèm cửa đẹp cho
khách hàng ngay tại công trình hoàn toàn miễn phí.

Màu sắc sản phẩm rèm cửa đẹp sang trọng RCD24

– Với sản phẩm rèm cửa hoa anh đào được các nhà thiết kế lựa chọn màu trắng sữa pha nâu làm tông màu chủ đạo cho mẫu sản phẩm rèm cửa này. Màu trắng sữa hoa anh đào làm màu chủ đạo chính cho rèm kết hợp điểm nhấn viền nâu sang trọng, lịch sự. Từ trước tới nay màu trắng luôn được sử dụng nhiều bởi nó không bao giờ lỗi mốt. Bên cạnh đó màu trắng luôn làm nổi bật các màu khác bên cạnh nó như nhấn thêm một màu đậm hơn trên sản phẩm, nội thất bên trong không gian phòng cũng từ đó mà nổi bật hơn.

Kiểu dáng sản phẩm rèm cửa đẹp sang trọng RCD24

– Sản phẩm đươc thiết kế kiểu rèm vải xếp ly. Rèm xếp ly từ trước đến nay vẫn là kiểu rèm luôn được ưa chuộng và chọn lựa. Với kiểu dáng xếp ly phía trên đỉnh rèm có hình hoa anh đào đặc trưng kết hợp pha thêm màu nâu sang trọng cùng những đường sọc nâu ngang xen kẽ. Thân dưới được thiết kế với màu trắng sữa pha họa tiết hoa văn hoa anh đào.

Chất liệu sản phẩm rèm cửa đẹp sang trọng RCD24

– Về chất liệu rèm cửa đẹp RCD24 được tuyển chọn kỹ lượng và các thiết kế đã lựa chọn chất liệu vải thô cao cấp được nhập khẩu từ Đài Loan. Được may với 2 lớp dày dặn có thể che phủ và giảm đến 90% ánh sáng từ bên ngoài. Chất liệu vải được tuyển chọn nên cho ra những sản phẩm mềm mại không bị thô cứng.

Liên hệ ngay Rèm cửa châu âu để được vấn hỗ trợ : 024.6329.0553 – 0978.020.268 – 0945.888.883. Miễn phí đo đặt, lắp đặt rèm cuốn chống nắng văn phòng.

5/5 - (1 bình chọn)