manh-mat-05-2.jpgmanh-mat-05-2.jpg

Mành mát che nắng MM05

Mã: MM05 Danh mục: , Từ khóa:

Liên hệ

  • Bạt che nắng giá rẻ nhập khẩu
  • Mầu xanh bền đẹp thẩm mỹ
  • Lắp đặt sau 5 ngày làm việc
  • Bảo hành 24 tháng

manh-mat-che-nang

Mô tả

Mành mát che nắng MM05 là 1 sản phẩm vô cùng tiện dụng trong việc lắp đặt cũng như sử dụng. Mành có thiết kế mạnh mẽ, chịu lực cao với khung thép chống gỉ, vải bạt nhiều lớp bền bỉ với mọi môi trường.

Nhìn vào hình ảnh bạn cũng có thể nhận thấy đây là mẫu mành mát đơn giản không quá cầu kỳ có thể lắp đặt ở mọi nơi có thể phù hợp nên rất tiện dụng cho những công trình như trường học, bệnh viện…

manh-mat-05
Mành mát che nắng MM05 là sự lự chọn cho những công trình trường học, bệnh viện.

Thông tin chi tiết sản phẩm mành mát che nắng MM05

Mành mát che nắng MM05 là một trong những sản phẩm mành mát mới ra mắt và là dòng thế hệ mới của công ty cổ phần nội thất Kiến Vàng. Là rèm bán tự động khi sử dụng dễ dàng và không mất nhiều sức lực.

Chất liệu sản phẩm mành mát che nắng MM05

Sản phẩm có chất liệu là bạt PVC bền bỉ với mọi môi trường, với chất liệu PVC bạn hoàn toàn yên tâm với khả năng chống chịu cực kì tốt và khả năng cách nhiệt khi trời quá nóng. Không những thế, PVC có thể chịu được va đập mạnh.

Nguyên lý Hoạt động sản phẩm mành mát che nắng MM05

Mành được bắt cố định vào khung thép ở bên trên và sử dụng thao tác kéo xống khi cần. Mành dễ dàng thu gọn khi không sử dụng nhờ 1 thanh xoắn.

Màu sắc sản phẩm mành mát che nắng MM05

Hiện nay công ty chúng tôi có cung cấp một số màu cơ bản cho mành mát che nắng như sau

  • Màu xanh da trời
  • Màu xám ghi
  • Màu tím mận
  • Màu sữa

Bạn có thể lựa chọn một số màu của mành mát che nắng MM05 phía trên cho vị trí lắp đặt của mình. Cần hỗ trợ tư vấn chọn màu sắc phù hợp vui lòng liên hệ cho nhận viên của chúng tôi để đuợc tư vấn chi tiết và cụ thể.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ rèm cửa châu âu qua hotline: 024.6329.0553 – 0978.020.268 – 0945.888.883 để nhân viên tại công ty chúng tôi có thể phục vụ bạn một cách nhiệt tình và chi tiết nhất.

Chúc bạn lực chọn được sản phẩm phù hợp tại công ty chúng tôi.

Đánh giá