PT06-2.jpgPT06-2.jpg

Rèm cửa phòng tắm PT06

10.000

  • Rèm cửa phòng tắm PT06 chất liệu nhựa siêu bền
  • Mầu trắng cao cấp
  • Lắp đặt sau 5 ngày làm việc
  • Bảo hành 24 tháng
Mua ngay

Mô tả

Rèm cửa phòng tắm PT06 có màu trắng thanh lịch, nhã nhặn. Rèm được làm bằng chất liệu vải 100% nilon, không thấm nước. Rèm có độ bền cao cùng thiết kế sang trọng, tinh tế.

Phòng tắm là nơi để bạn ngâm mình vào thư giãn, quên đi những vất vả, muộn phiền sau một ngày mệt mỏi. Rèm cửa Châu Âu cung cấp một số sản phẩm cho bạn trang trí phòng tắm thêm đẹp, tiện lợi. Dưới đây là mẫu rèm cửa phòng tắm PT06.

Kiểu dáng rèm phòng tắm

Khác với các loại rèm cửa thông thường, rèm phòng tắm có thiết kế nhỏ gọn. Rèm cửa phòng tắm PT06 được lắp đặt nhanh gọn cùng thanh treo rèm bằng nhôm. Tùy theo kích thước phòng tắm, rèm sẽ có độ dài khác nhau. Bạn sẽ dễ dàng tháo lắp ngay tại nhà để giặt hay thay rèm mới.

Chất liệu rèm phòng tắm

Rèm phòng tắm PT06 được làm bằng chất liệu nilon không thấm nước, giúp chống bắn nước ra ngoài. Rèm chống thấm nước 100% nhờ đó đảm bảo độ khô ráo cho sàn phòng tắm nhà bạn.

Rèm phòng tắm PT06
Rèm phòng tắm PT06 được làm bằng chất liệu nilon không thấm nước,

Màu sắc rèm phòng tắm

Rèm cửa phòng tắm PT06 có màu trắng thanh lịch, tinh tế. Rèm phòng tắm là điểm nhấn chính cho căn phòng. Bạn có thể chọn rèm cửa phòng tắm hợp với không gian gạch trang trí trong phòng hoặc chọn sắc nhã nhặn và sự pha trộn màu sắc nổi bật.

Rèm cửa phòng tắm PT06
Rèm cửa phòng tắm PT06 có màu xanh trắng chủ đạo thanh lịch, tinh tế

Những lưu ý khi chọn rèm phòng tắm

– Chất liệu: Rèm vải nilon chống thấm và ngăn cản nước bắn ra ngoài
– Đặc tính: Ngăn cản nước bắn ra bên ngoài, làm rèm che kín. Trang trí làm điểm nhấn, làm nổi bật cho phòng tắm
– Ưu điểm: Tạo sự sang trọng và làm đẹp căn phòng
– An toàn: An toàn cho người sử dụng và trẻ em
– Mẫu mã: Đa dạng mẫu, màu sắc, hoa văn hiện đại, cổ điển
– Phụ kiện: Thanh treo bằng nhôm đẹp, phụ kiện cao cấp bảo hành lâu dài

Rèm cửa Châu Âu luôn là sự lựa chọn của nhiều khách hàng trong và ngoài nước. Chúng tôi không chỉ cung cấp sản phẩm rèm phòng tắm mà còn cung cấp nhiều loại rèm cửa khác.

Đã có nhiều khách hàng là đối tác của chúng tôi từ hộ gia đình cho đến những văn phòng, công ty. Lựa chọn tại công ty chúng tôi là một trong những quyết định đúng đắn của bạn.

Bạn hãy nhấc máy và gọi điện cho chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng 024.6329.0553 – 0978.020.268 – 0945.888.883. Chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ tợ kịp thời về mức giá, dịch vụ và nhân viên kỹ thuật.

Đánh giá