manh-mat-091-2.jpgmanh-mat-091-2.jpg

Mành mát che nắng MM09

Liên hệ

  • Mành mát che nắng giá rẻ nhập khẩu
  • Mầu xanh bền đẹp thẩm mỹ
  • Lắp đặt sau 5 ngày làm việc
  • Bảo hành 24 tháng

manh-mat-chong-nang

Mô tả

Công ty cổ phần nội thất Kiến Vàng chuyên cung cấp các dòng sản phẩm mành mát che nắng giá rẻ. Nổi bật với sản phẩm mành xanh che nắng phù hợp với mọi không gian phòng như phòng ngủ, văn phòng công ty.

manh-mat-09
Mành mát che nắng màu xanh được nhiều gia đình lựa chọn

Thông tin chi tiết sản phẩm mành che nắng MM09

Cơ chế hoạt động mành che nắng MM09

Là dạng mành bán tự động được lắp đặt và thiết kế lò xo bán tự động lắm phía bên trong lô cuốn có thể sử dụng lên đến 30.000 lần đảm bảo tuổi thọ độ đàn hồi lâu, bền.

Cách sử dụng đơn giản bạn chỉ cần sử dụng tay kéo nhẹ nhàng đến một khoảng vị trí nhất định và mong muốn, sau đó tay thả từ từ đến vị trí ánh sáng vừa đủ.

Chất liệu mành che nắng MM09

Bề mặt của mành được sử dụng chất liệu PVC với lớp cốt kép cho sản phẩm được bền, dai, chịu được các tác nhân bên ngoài như gió, nắng. Gió to khiến mành không bị rách và chịu lực cao.

Chất liệu có lớp chịu nhiệt giúp cách nhiệt hiệu quả và chống được các tịa UV do ánh nắng mặt trời.

Màu sắc mành che nắng MM09

Sản phẩm được sản xuất với màu xanh da trời. Màu xanh da trời phù hợp với mọi gia đình hay các văn phòng công ty.

Vị trí lắp đặt rèm che nắng MM09

Rèm che nắng MM09 thường được lắp đặt dọc các ban công tòa nhà hoặc tại các cửa hàng mặt phố, có thể kéo ngang như mái hiên di động có thể che mưa, che nắng, che chỗ để xe khá thuận tiện. Sản phẩm có thể sử dụng đa di năng phù hợp.

Chi phí bỏ ra ban đầu rẻ mà đem lại nhiều lợi ích về sau, độ bền 7 năm. Lắp đặt rèm căn phòng cửa bạn tiết kiệm được chi phí để điều hòa hoạt động.

Khách hàng cần tư vấn chọn rèm phù hợp vui lòng liên hệ ngay cho Công ty cổ phần nội thất Kiến Vàng tôi để nhận được nhiều ưu đãi lớn.

Đánh giá