Lựa chọn rèm văn phòng như thế nào là đúng cách? Loại rèm nào phù hợp với văn phòng của bạn. Hãy để Rèm cửa Châu Âu giúp bạn lựa chọn rèm phù hợp với từng loại văn phòng.

Chọn kiểu rèm phù hợp

Chọn kiểu rèm phù cho văn phòng bạn cần quan tâm đến thiết kế của căn phòng. Tùy theo không gian của văn phòng, một loại rèm thích hợp sẽ giúp căn phòng nổi bật hơn. Bạn có thể tham khảo các loại rèm văn phòng khác nhau như rèm lá dọc, rèm sáo ngang.

Rèm lá dọc

Rèm lá dọc có thiết kế xoay lật 180 độ và lấy ánh sáng theo hướng nhất định. Bạn cũng có thể kéo rèm sang 1 bên hoặc 2 bên theo hướng thích hợp.Rèm lá dọc có nhiều mẫu mã và màu sắc khác nhau. Rèm lá dọc có giá thành rẻ, thiết kế đơn giản, khả năng cản sáng cao.

Rèm sáo ngang

Rèm sáo ngang có thiết kế từ các lá nhôm ngang. Lá nhôm có kích thước từ 25mm – 50mm. Thiết kế lá nhôm nhẹ, xoay lật hoặc kéo gọn như rèm lá dọc. Rèm sáo ngang phù hợp với không gian của mọi văn phòng.

Rèm sáo gỗ RG04
Rèm sáo ngang RG04 có thiết kế tinh tế, sang trọng

Rèm sáo ngang có nhiều màu sắc lựa chọn khác nhau. Rèm dễ dàng vệ sinh.

Rèm cuốn

Rèm cuốn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều văn phòng bởi sự tiện ích của nó. Rèm dễ dàng sử dụng, thiết kế đơn giản và dễ dàng vệ sinh. Rèm cuốn đa dạng màu sắc và khả năng cản sáng cực hiệu quả.

Rèm cuốn được kéo xuống để che hết cửa và kéo lên để lấy ánh sáng, nhỏ gọn và chiếm ít diện tích.

Chọn màu rèm thích hợp

Không gian văn phòng luôn đòi hỏi sự yên tĩnh cũng như ánh sáng ở mức cao nhất. Bởi vậy rèm văn phòng màu sáng luôn được nhiều công ty lựa chọn. Rèm văn phòng sáng màu nhưng luôn đảm bảo được các tiêu chí cách nhiệt, cản sáng và đón sáng nhất định.

Ngoài ra bạn cũng nên lựa chọn loại rèm phù hợp với không gian của khung cửa và căn phòng.

rèm văn phòng giá rẻ rvp17
rèm văn phòng giá rẻ

Chi phí cũng là yếu tố chính tác động đến sự lựa chọn loại rèm cửa của bạn. Nếu bạn có mức chi phí hạn hẹp thì rèm lá dọc, rèm cuốn là lựa chọn hợp lý. Hoặc ngược lại, với mức đầu tư cao, bạn cũng có thể lựa chọn các loại rèm như rèm vải, rèm gỗ, …

Xem thêm các bài viết cùng chuyên mục và các loại rèm văn phòng cao cấp tại Rèm cửa Châu Âu

Liên hệ ngay Rèm cửa Châu Âu  Số 244 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội 024.6329.055 để tìm hiểu thêm về sản phẩm.