Lắp đặt rèm cuốn Hàn Quốc tại nhà cho giám đốc công ty Điện lực Hòa Bình

Rèm cuốn Hàn Quốc màu ghi sáng.

“Trăm công, nghìn việc” nên ông Hà Văn Dần, giám đốc công ty Điện lực Hòa Bình (ĐLHB) luôn phải làm việc tất cả các buổi tối tại nhà. Chính vì vậy, việc thiết kế một phòng làm việc tại gia là vô cùng quan trọng với ông. Trong vô số các đơn vị lắp đặt rèm cửa, ông mời đích thân đại diện của rèm cửa châu Âu từ Hà Nội lên tư vấn.

Loại rèm cửa được chuyên gia của rèm cửa Châu Âu tư vấn cho quý khách hàng của mình là rèm cuốn Hàn Quốc. Rèm cuốn Hàn Quốc là loại rèm được làm từ các chất liệu sợi tổng hợp nên mềm mại, trang nhã, trẻ trung và vô cùng lịch thiệp. Không chỉ ấn tượng về tính thẩm mỹ, rèm cuốn Hàn Quốc được tin tưởng về chất lượng và độ bền. Loại rèm cửa này có khả năng cản nắng, cản sáng hiệu quả đến 90%, đia nhiệều hòt độ ổn định.

RÈM CUỐN HÀN QUỐC CHO PHÒNG KHÁCH GIA ĐÌNH

Rèm cuốn Hàn Quốc
Lắp đặt rèm cuốn cầu vồng Hàn Quốc màu vàng sang trọng cho phòng khách.

Các chuyên gia tư vấn, rèm cuốn Hàn Quốc phù hợp với hầu hết các không gian. Từ văn phòng, phòng ngủ, đến phòng khách đều đẹp mỹ miều khi dùng loại rèm cửa này. Khi biết giám đốc công ty ĐLHB chọn rèm cuốn Hàn Quốc tại gia, chúng tôi đã tư vấn cho ông sử dụng loại rèm cửa này. Không chỉ cản nắng, cản sáng, làm đẹp cho văn phòng, loại rèm cửa này còn có khả năng cách âm tốt, giữ cho không gian làm việc yên tĩnh mà màu sắc và hoạ tiết rèm còn làm bạn hứng khởi khi làm việc.

Khi chọn rèm cuốn Hàn Quốc, yếu tố cần quan tâm đầu tiên là kích thước rèm. Nếu khi đo kích thước rèm vải dài, rộng hay ngắn đều dễ dàng điều chỉnh, thì rèm cuốn Hàn Quốc phải có kích thước chuẩn đến từng milimet. Chỉ cần quá rộng hoặc hẹp, rèm cuốn Hàn Quốc sẽ phải bỏ đi vì không thể đặt khít với khung cửa.

Bên cạnh kích thước rèm, yếu tố màu sắc vô cùng quan trọng. Không chỉ về thẩm mỹ, màu sắc còn liên quan đến phong thủy, quyết định tài khí của mỗi người. Vì vậy, khi lựa chọn màu rèm cửa, bạn cần xem xét 3 yếu tố: sở thích, thẩm mỹ và phong thủy.

RÈM CUỐN CẦU VỒNG TRONG PHÒNG NGỦ GIA ĐÌNH

Rèm cuốn Hàn Quốc màu ghi sáng.
Thiết kế rèm cuốn Hàn Quốc màu ghi sáng cho phòng ngủ

Họa tiết rèm cửa cũng là yếu tố bạn cần phải lưu tâm. Đối với những không gian văn phòng có thiết kế đơn giản, bạn nên chọn rèm cuốn Hàn Quốc trơn hoặc rèm có họa tiết hoa văn nhẹ nhàng . Trong những văn phòng sang trọng, lịch lãm, nên chọn loại rèm cuốn Hàn Quốc cầu kỳ với rèm hoặc phụkiện độc đáo.

Với những ưu điểm đó của rèm cửa, giám đốc ĐLHB đã thật sự ấn tượng với thương hiệu của rèm cửa Châu Âu. “Thật không phụ công tôi đích thân tìm hiểu, lựa chọn đơn vị này để lắp đặt rèm cửa. Quá nhiều công việc phải giải quyết khiến tôi cảm thấy ngột ngạt khi phải ngồi trong phòng suốt ngày. Tuy nhiên, rèm cửa Châu Âu đã đã giúp tôi cảm thấy thư giãn và làm việc hiệu quả hơn”, ông Dần cho biết.

Khách hàng có nhu cầu được tư vấn miễn phí và sử dụng các mẫu rèm cửa đẹp, giá rẻ như giám đốc công ty ĐLHB vui lòng liên hệ: 024.6329.0553 – 0978.020.268 – 0945.888.883. Trân trọng !

Thế Giới Ốp Lưng