CHÍNH SÁCH VÀ QUY ĐỊNH

CHÍNH SÁCH THANH TOÁN

– Với phương thức thanh toán trực tiếp Quý khách có thể đặt hàng trên Website hoặc đặt hàng qua điện thoại .Nhân viên chúng tôi sẽ tiến hành xuất hàng cho Quý khách và xác nhận ngày giờ giao hàng với Quý khách sau khi xuất hàng.
– Quý khách có trách nhiệm thanh toán đầy đủ toàn bộ giá trị đơn hàng cho Nhân viên giao nhận hoặc Nhân viên bán hàng và chăm sóc khách hàng của remcuachauau.vn ngay khi hoàn tất kiểm tra hàng hóa và nhận Phiếu giao hàng. Quý khách thanh toán đúng số tiền trên Phiếu đã ghi, nếu có bất cứ thắc mắc nào Quý khách gọi lại cho chúng tôi để được thông tin cụ thể hơn.
– Chuyển tiền, chuyển khoản, thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc qua thẻ tín dụng ( Credit Card ) tại các hệ thống ngân hàng hoặc cửa hàng.

CHÍNH SÁCH GIAO NHẬN VÀ VẬN CHUYỂN

Remcuachauau.vn sẽ thực hiện dịch vụ giao nhận miễn phí tận nhà cho khách hàng trong lãnh thổ Việt Nam ở các khu vực nội thành Hà Nội chúng tôi có dịch vụ ( Service to Door ) xem hàng tận nơi miễn phí và với các đơn hàng trị giá từ 5.000.000 đồng trở lên.
Thời gian giao hàng:
– Tại nội thành Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh: Giao hàng ngay trong ngày với những đơn đặt hàng đặt trước 12h00, các đơn đặt hàng đặt sau 12h00 sẽ giao muộn nhất vào sáng ngày hôm sau.
– Tại các Tỉnh, Thành khác: Thời gian giao hàng từ 1 đến 3 ngày (Đối với Tỉnh, Thành phố) và 3 đến 5 ngày (Đối với Huyện / Xã).

HƯỚNG DẪN ĐỔI TRẢ, HOÀN TIỀN

Nhằm đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng, nâng cao chất lượng dịch vụ sau bán hàng, remcuachauau.vn sẽ hỗ trợ Quý khách đổi sản phẩm mới cùng loại nếu sản phẩm xảy ra các lỗi thuộc về nhà sản xuất.

  • Điều kiện đổi hàng:

Giao hàng không đảm bảo thời gian theo yêu cầu đơn hàng và không thông báo trước. Sản phẩm không đúng màu sắc và số lượng như thỏa thuận trước khi gửi đơn hàng.

Sai thông điệp, lời chúc theo yêu cầu đơn hàng.

  • Trường hợp không được chấp nhận:

Người nhận không nhận ( từ chối nhận điện hoa)
Sai địa chỉ gửi tới nhưng không hoặc chưa cung cấp địa chỉ mới và quá thời gian lưu lại là 6h
Thời gian khiếu nại đơn hàng sau 24h từ khi điện hoa được chuyển phát sẽ không được giải quyết ( do đặc thù hoa tươi )
Sản phẩm có lỗi do khách hàng gây nên.

QUY TRÌNH & THỦ TỤC ĐỔI TRẢ HÀNG:

Khách hàng liên hệ trực tiếp với cửa hàng để việc đổi hàng sẽ được thực hiện theo đúng quy định
Quy trình xử lý thủ tục đổi hoặc trả hàng được thực hiện trong vòng 07 (bảy) ngày tính từ ngày cửa hàng nhận đủ thông tin ( và các giấy tờ theo quy định từ phía khách hàng )

CHÍNH SÁCH XỬ LÝ KHIẾU NẠI

– Tiếp nhận mọi khiếu nại của khách hàng liên quan đến việc sử dụng dịch vụ của chúng tôi .
– Tất cả mọi trường hơp bảo hành, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để làm thủ tục bảo hành.
– Thời gian giải quyết khiếu nại trong thời hạn tối đa là 03 (ba) ngày làm việc kể từ khi nhận được khiếu nại của của khách hàng. Trong trường hợp bất khả kháng 2 bên sẽ tự thương lượng.
Mọi thông tin liên hệ :

CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT KIẾN VÀNG
Địa chỉ : Số 244 Nguyễn Xiển, P. Hạ Đình, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội
Điện thoại : 024.6329.0553 – 0945.888.883
Email: Remchauau@gmail.com

Chuyên cung cấp Rèm cửa, Rèm vải, Rèm gỗ, Rèm văn phòng, Rèm cuốn trên thị trường toàn quốc.

Thế Giới Ốp Lưng