Xu hướng rèm cuốn văn phòng năm 2018

Rèm cuốn RC10

Rèm cuốn là một loại rèm được sử dụng nhiều trong các văn phòng làm việc ở Việt Nam. Xu hướng sử dụng rèm cuốn tại văn phòng mang đến một không gian làm việc khang trang, lịch sự, và một cảm hứng làm việc tốt cho nhân viên.

Rèm cuốn cản sáng hiệu quả

Rèm cuốn RC05
Rèm cuốn được làm từ vải cản sáng 100% và chống tia UV

Với các loại văn phòng sử dụng cửa kính bao quanh thì khả năng hứng ánh sáng mặt trời là nhiều. Rèm cửa văn phòng dạng cuốn với công dụng tuyệt vời che chắn ánh nắng chói chang mang lại cảm giác dễ chịu hơn.

Rèm cuốn có thiết kế tinh tế, gọn nhẹ

Rèm cuốn chống nắng RC23
Rèm cuốn có thiết kế linh động

Xu hướng rèm cuốn năm 2018 được thiết kế một cách linh động, tùy thuộc vào độ dài, rộng của cửa, khi cần che nắng bạn chỉ cần kéo dây hoặc bấm điều khiển. Theo khảo sát tại các văn phòng làm việc, xu hướng rèm cuốn được ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất bởi tính tiện lợi của nó.

Đa dạng mẫu mã rèm cuốn

Rèm cuốn lưới RCL18
Rèm cuốn đa dạng màu sắc và kiểu dáng

Giá rèm cửa văn phòng có nhiều loại đa dạng về mẫu mã và giá cả sản phẩm tùy thuộc vào chất liệu hay tính năng của nó. Với các văn phòng sử dụng cửa kính chống ồn thường sử dụng rèm một màu, kéo tay có mức giá trung bình được nhiều cơ quan, doanh nghiệp lựa chọn.

Khách hàng có nhu cầu được tư vấn miễn phí và sử dụng các mẫu rèm cửa đẹp, giá rẻ vui lòng liên hệ Rèm cửa Châu Âu: 024.6329.0553 – 0978.020.268 – 0945.888.883. Trân trọng !

Thế Giới Ốp Lưng