Đầu năm 2016 công ty chúng tôi nhập khẩu về bộ sưu tập rèm văn phòng theo thiết kế mẫu mới nhất thị trường quốc tế. Chất liệu rèm rất mịn, màu sắc hiện đại lạ mắt được sản xuất bằng sợi tổng hợp trên dây truyền khép kín hiện đại nhất tại Australia và đã được các chuyên gia hàng đầu Việt Nam đánh giá là an toàn cho người sử dụng. Bản lá rèm có chiều rộng là 10 cm và được công ty chúng tôi sản xuất theo kích thước cửa sổ của mỗi công trình.

Rèm văn phòng giá rẻ tại công ty chúng tôi chống nắng 100% và ngăn tia cực tím rất tốt được bảo hành trên toàn quốc là 24 tháng. Thanh treo rèm làm bằng nhôm cao cấp sơn tĩnh điện có độ bền cao và mang tính trang trí cao cho căn phòng.

Rèm văn phòng đã hoàn thiện tại công trình

rem-van-phong-07

Đây là hình ảnh rèm cửa mà công ty chúng tôi đã thi công tại văn phòng ban quản lý dự án Đồng Văn Tỉnh Hà Nam. Màu rèm xanh ngọc tạo cảm giác rất mát mắt và nổi bật trong không gian phòng làm việc. Rèm được lắp lọt theo khuân cửa sổ nên rất đẹp và gọn, thuận tiện khi sử dụng.

Rèm văn phòng được chúng tôi thiết kế cho khách hàng

rem-van-phong-09

Trong cuộc sống bận rộn ngày nay thì rèm văn phòng đẹp luôn tạo cho khách hàng những cảm giác vô cùng nhẹ nhàng, bớt căng thẳng khi làm việc. Ngoài rèm lá dọc thì rèm sáo gỗ và rèm cuốn văn phòng cũng là những loại rèm được ứng dụng rộng rãi tại văn phòng. Màu rèm ghi sáng sang trọng lịch sự khi tiếp khách và che chắn ánh sáng bên ngoài rất tốt. Giúp cho quý khách hoàn thành công việc luôn thuận lợi, bớt đi những mệt mỏi.

Hãy gọi cho công ty chúng tôi để được hỗ trợ mua sản phẩm hợp lý nhất với nhu cầu của bạn. Hotline : 024.6329.0553 – 0978.020.268 – 0945.888.883. Cảm ơn quý khách !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *