Tuy thời tiết mùa hè ở Việt Nam không quá khắc nhiệt như một số nước khác nhưng cũng đủ làm cho chúng ta có cảm giác khó chịu, mệt mỏi và khá căng thẳng. Do vậy mà nhiều chuyên gia đã khuyên mọi người nên sử dụng rèm cửa chống nắng cho mọi không gian từ gia đình, văn phòng, khách sạn đến biệt thự, chung cư.

Rèm cửa chống nắng, cách nhiệt bằng chất liệu vải

rem-vai-chong-nong
rèm vải chống nắng cách nhiệt hiệu quả

Rèm cửa chống nắng được làm từ các chất liệu khác nhau như chất liệu vải tự nhiên hay các chất liệu tổng hợp nhưng an toàn với người sử dụng và có khả năng chống nắng, cản sáng hiệu quả như rèm vải hai lớp, rèm vải chống nắng. Để làm rèm vải chống nắng nóng người ta thường nghiên cứu và chọn những chất liệu vải có khả năng cản sáng và chống nắng tốt như vải thô, vải cotton. Ngày này người ta phát minh ra vật liệu tráng nhựa cho vải để làm tăng khả năng cách nhiệt, chống nắng cho rèm cửa. Vì vậy rèm vải chống nóng hiện nay không khác nhiều so với các loại rèm vải khác và nó phù hợp cho nhiều không gian mà bạn muốn lắp đặt.

Sự đa dạng về kiểu dáng của rèm cửa chống nắng nhập khẩu

Rèm cửa chống nắng hiện nay khá đa dạng về màu sắc và kiểu dáng. Các chất liệu vải cũng phong phú hơn nhờ được nhập khẩu từ các nước như Bỉ, Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản,… Để tăng khả năng chống nắng và cách nhiệt cho căn phòng bạn nên sử dụng rèm cửa hai lớp phối hợp vừa tăng khả năng giữ nhiệt vừa có thể tạo kiểu giúp mang đến không gian đẹp tuyệt vời cho bạn.

rem-vai-2-lop
rèm cửa chống nắng đa dạng mẫu mã

Với công dụng chủ yếu để chống nắng và trang trí nên rèm vải cao cấp là nhu cầu cần thiết của mỗi người và rất phù hợp với nhiều không gian sống của bạn mang đến cho bạn cảm giác thoải mái, dễ chịu hơn trong mùa hè này. Tùy vào từng không gian và nhu cầu chống nắng riêng mà bạn nên lắp rèm cửa châu Âu nhập khẩu có chất liệu dày hay mỏng khác nhau và nên chú ý đến các đồ nội thất khác trong phòng sao cho cân xứng, hài hòa mang đến vẻ đẹp hoàn hảo cho căn phòng. Rèm Châu Âu tư vấn lắp đặt, mang mẫu miễn phí tại công trình ( giá rẻ hơn tới 15% so với những sản phẩm cùng loại ).

Ngoài rèm cửa chống nắng bằng vải thì mành mát và rèm cuốn chống nắng cũng rất được ua chuộng, quý khách có thể tham khảo thêm các mẫu rèm trên tại Rèm cửa Châu Âu.

Liên hệ đường dây nóng kỹ thuật viên thiết kế rèm vải đẹp tại nhà. 024.6329.0553 – 0978.020.268 – 0945.888.883. Trân trọng cảm ơn quý khách hàng !