Trong những thiết kế nội thất nới chung và mành rèm nói riêng thì rèm cuốn được sử dụng đến 90% cho văn phòng trụ sở công ty. Xu hướng sử dụng rèm cuốn ngày nay hướng đến sự đơn giản và khả năng cản nắng chống nóng tốt, Nên Những loại rèm cửa dùng trong văn phòng vì thế mà cũng hướng đến sự đơn giản để thích nghi với nhu cầu sử dụng của khách hàng. Những văn phòng có nhiều ánh nắng chiếu thì nên dùng chất liệu rèm cuốn chống nắng và cản tia cựa tím. Còn những phòng làm việc ít ánh sáng thì giải pháp rèm cuốn lưới là cực kỳ tối ưu.

Hình ảnh rèm cuốn chống nắng hoàn thiện tại văn phòng công ty.

rem-cuon-van-phong-06

Đây là mẫu rèm cuốn văn phòng chống nắng 100%, độ bền cao hình thức khá đẹp bắt mắt trong phòng làm việc. Vấn đề cần được quan tâm đầu tiên đó là màu sắc của rèm. Trong một căn phòng, rèm cửa luôn chiếm một phần diện tích khá lớn ở khuc vực trung tâm, chính vì vậy mà màu sắc hài hòa với toàn bộ không gian là điều vô cùng quan trọng. Nên các bạn khi chọn lựa màu nên tham khảo thêm ý kiến bên tư vấn thiết kế.

Rèm cuốn lưới dùng cho văn phòng cao cấp.

rem-cuon-van-phong-08

Rèm cửa ngày nay có vô số sản phẩm khác nhau, mỗi kiểu rèm đều giúp che nắng gió giúp ngôi nhà cho bạn mà còn có thể giúp tạo thêm những nét phong cách nổi bật duyên dáng riêng đầy cá tính. Rèm cuốn lưới văn phòng có thể nói là 1 sản phẩm xa sỉ. Mẫu rèm hiện đại sang trọng nhập khẩu cao cấp từ Châu Âu, rèm cuốn sản xuất theo yêu của khách hàng nên phù hợp với mọi khung cửa của nhà ở, văn phòng. Bạn có thể chọn những rèm cuốn văn phòng và kiểu thiết kế hợp phong thủy và cách trang trí nội thất của căn nhà và văn phòng.

Nếu có thắc mắc và cần tư vấn thêm quý khách gọi Hotline Rèm Châu Âu để được tư vấn hoàn toàn miễn phí : 024.6329.0553 – 0978.020.268 – 0945.888.883

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *