Sinh ra và lớn lên ở mảnh đất vùng cao Yên Bái, với tài năng và sự chăm chỉ, đại gia “Hùng cà chua” đã trở thành bậc đại gia, giàu có nổi tiếng khắp tỉnh. Không chỉ được biết đến là người kiếm tiền giỏi, ông còn là một người am tường nghệ thuật. Điều đó lý giải vì sao kiến trúc ngôi nhà của vị đại gia này lại độc đáo đến vậy. Hơn thế nữa, để chọn cho mình một bộ rèm cửa ưng ý, ông đã phải mời đích thân chuyên gia của Rèm cửa Châu Âu – một thương hiệu nổi tiếng của Hà Nội lên khảo sát, thiết kế và lắp đặt.

rem-cua-cho-biet-thu-lau-dai
Thiết kế rèm cửa cho lâu đài, biệt thự cao cấp

Rèm cửa sổ phòng khách gia đình đại gia lựa chọn là bộ rèm vải hai lớp được làm từ chất liệu nhung và voan mỏng. Cả hai lớp rèm cửa đều được thiết kế cầu kỳ theo đúng yêu cầu của chủ nhân và hài hòa với các thiết kế nội thất đã sẵn có. Là một ngôi nhà có phòng khách hướng sáng nên việc sử dụng rèm cửa để điều tiết lượng ánh sáng ra vào căn phòng là nhiệm vụ vô cùng quan trọng. Hơn thế nữa, như đã giới thiệu, rèm của gia đình đại gia đòi hỏi phải có tình thẩm mỹ cao nên được thiết kế hết sức công phu.

rem-vai-co-dien-dep
Lắp đặt rèm vải cổ điển đẹp, sang trọng

Rèm vải trên thị trường vốn dĩ đã nhiều năm. Tuy nhiên, giữa những xu hướng mới mẻ, hiện đại, nó vẫn không ngừng được cải tiến và luôn đắt hàng. Với rèm vải hai lớp, lớp bên ngoài thường được làm bằng sợi tổng hợp polyester, gấm hoặc nhung; lớp bên trong vẫn luôn là chất liệu voan mỏng. Do sử dụng các nguyên liệu nhập khẩu chất lượng cao từ các quốc gia hàng đầu như Pháp, Nhật Bản, Hàn Quốc… nên vải may rèm cửa Châu Âu thường có khả năng cản nắng và ánh sáng hiệu quả. Nếu sử dụng với phòng khách, rèm có thể ngăn chặn đến 90% lượng ánh sáng ra vào phòng và giúp cho chủ nhân dễ dàng điều chỉnh theo nhu cầu. Bên cạnh đó, với những phòng khách hướng ra mặt đường, khi sử dụng rèm vải 2 lớp, bạn hoàn toàn yên tâm vì không bị tiếng ồn kinh động đến không gian riêng của mình. Với chất liệu dày, kết cấu các thớ vải chặt chẽ, rèm cửa cổ điển như một tấm chắn siêu hiệu quả, đẩy lùi mọi thứ tạp âm khiến bạn cảm thấy khó chịu.

rem-co-dien-phong-khach
Tư vấn, mang mẫu rèm vải cổ điển đẹp tại gia đình

Như đã nói, hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại rèm cửa. Vì vậy, để giữ được vị thế của mình, rèm vải đã có những biến đổi sâu sắc cả về kiểu dáng, màu sắc lẫn họa tiết. Tùy vào thiết kế, một bộ rèm vải có thể biến không gian của bạn trở nên lãng mạn, sang trọng hoặc giản dị đúng theo sở thích và hài hòa với ngôi gia.

Sau khi lắp đặt và sử dụng rèm cửa phòng khách do các chuyên gia của rèm cửa Châu Âu thiết kế, đại gia đất Yên Bái cho biết: “Bản thân tôi là người rất cầu kỳ trong lựa chọn đồ nội thất. Thông thường, với nội thất, đáp ứng đến 80% mong đợi của tôi đã là thành công. Tuy nhiên, với bộ rèm phòng khách này, thú thực, tôi phải chấm đến 90%, rất đẹp và dễ chịu”.

Khách hàng có nhu cầu được tư vấn miễn phí và sử dụng các mẫu rèm cửa đẹp chất lượng cao như gia đình đại gia Hùng vui lòng liên hệ: 024.6329.0553 – 0978.020.268 – 0945.888.883. Trân trọng !