Sau khi lắp đặt các loại rèm phòng khách, rèm phòng ngủ cảm thấy vô cùng hài lòng, gia đình đại gia Ban Vân một lần nữa tìm đến rèm cửa châu Âu để lắp đặt rèm phòng bếp.

Từ lâu, “phố cung điện” của đại gia Ban đã được người người đất Cảng ngưỡng mộ. Không chỉ nhiều tiền, chịu chơi, đây còn là một người siêu sành đồ nội thất. Cũng chính vì lẽ đó, suốt nhiều năm liền, ông vẫn chọn rèm cửa Châu Âu như một địa chỉ tin cậy tuyệt đối.

rem-cua-cho-dai-gia-hai-phong
Lắp đặt rèm cửa lâu đài thành phố Hải Phòng.

Được biết, tòa lâu đài của gia đình đại gia được xây dựng vào năm 2011, có tổng diện tích hơn 700 m2, tọa lạc ở khu An Đồng. Lâu đài được xây dựng theo lối kiến trúc Pháp cổ điển với nhiều hoa văn tinh xảo.

Chính vì vậy, trong mỗi nội thất, gia đình đại gia đều đòi hỏi khắt khe về chất lượng và vẻ đẹp của từng nội thất. Với phòng bếp, bà Vân yêu cầu phải vừa đẹp, vừa trang nhã, hài hòa với không gian bếp, lại phải bảo đảm cho gian bếp xinh xắn của bà luôn thoáng đãng.

rem-cua-lau-dai-hai-phong
Thiết kế, thi công rèm cửa lâu đài anh chị Vân – Ban, Hải Phòng.

Quả thực, phòng bếp là nơi diễn ra các hoạt động nấu nướng, ăn uống nên thường xuyên bị ám mùi. Để lựa chọn được một bộ rèm cửa ưng ý là không hề đơn giản.

Theo các chuyên gia hàng đầu về rèm cửa, trong tất cả các loại rèm, rèm gỗ cao cấp là loại rèm phòng bếp đáp ứng đầy đủ và hoàn hảo nhất các tiêu chí đại gia mong mỏi. Rèm gỗ vốn được kiến tạo nên từ các lá gỗ dát mỏng.

Ưu điểm lớn nhất của nó là có khả năng chống cháy cao. Đặc biệt, rèm gỗ rất thân thiện với môi trường, không bám bụi, dầu mỡ và mùi hôi. Bên cạnh đó, cũng như các loại rèm cửa như: rèm cuốn, rèm roman, loại rèm gỗ tự nhiên này có khả năng cản nhiệt, cản sáng vô cùng hiệu quả.

rem-go-cao-cap-gracehome
Lắp đặt rèm gỗ cao cấp gracehome phòng bếp.

Vì được làm từ chất liệu gỗ nên đây là rèm phòng bếp có kiểu dáng hiện đại, vô cùng gọn nhẹ và dễ dàng lắp đặt. Vấn đề vệ sinh cũng được đơn giản hóa rất nhiều so với rèm vải hay rèm roman. Bạn chỉ cần dùng cây phất trần hoặc một chiếc khăn mềm, rèm cửa lại mới nguyên như ngày đầu, rất phù hợp với phòng bếp vốn ám nhiều bụi, mùi.

rem-cao-cap-gracehome
Thiết kế, tư vấn rèm gỗ cao cấp gracehome cho phòng tắm.

Sau nhiều ngày lên thiết kế, lắp đặt, rèm gỗ cao cấp vào phòng bếp của gia đình đại gia Ban – Vân đã được hoàn thiện. Không chỉ hài lòng, bà Vân còn cảm thấy ngỡ ngàng với căn bếp mới của nhà mình. Bà vui vẻ cho biết: “Bộ rèm phòng bếp đạt gần như hoàn toàn tiêu chí tôi đề ra, thật không phụ công tôi đã tin tưởng rèm cửa châu Âu suốt thời gian dài”.

Khách hàng có nhu cầu được tư vấn miễn phí và lắp đặt rèm cửa, cao cấp như gia đình đại gia Ban – Vân vui lòng liên hệ: 024.6329.0553 – 0978.020.268 – 0945.888.883. Trân trọng !