rem-cua-phong-khach-11-2.jpgrem-cua-phong-khach-11-2.jpg

Rèm cửa phòng khách RPK11

Mã: RPK11 Danh mục:

Liên hệ

  • Rèm phòng khách hiện đại sang trọng
  • Mầu kem hoa nâu lịch sự, cản sáng
  • Lắp đặt sau 10 ngày làm việc
  • Bảo hành 24 tháng

rem-cua-phong-khach

Mô tả

Chi tiết mẫu rèm cửa phòng khách hiện đại RPK11.

Trong trang trí rèm cửa thì những bộ rèm cửa phòng khách hiện đại được lắp cho phòng khách đòi hỏi phải mang tính thẩm mỹ cao, phù hợp với không gian bầy trí đồ đạc căn phòng. Đặc biệt chất vải, kiểu cách, màu sắc phải thể hiện nét sang trọng cá tính của gia chủ. Mẫu rèm cửa vải gấm thô được thêu hoa dây cũng là 1 lựa chọn tối ưu, rèm may kiểu 3 lớp và có yếm nghệ thuật tạo điểm nhấn. Vải chính và lớp voan mỏng có cùng hoa văn đồng bộ, được lắp đặt 2 thanh song song và cơ cấu kéo riêng biệt. Rèm cửa phòng khách được treo trên thanh nhôm phi 33 phủ sơn tĩnh điện màu trắng, rất bền đẹp.

MẪU RÈM VẢI PHÒNG KHÁCH SANG TRỌNG CÙNG SOPHA.

Rèm cửa phòng khách hiện đại
Rèm cửa phòng khách hiện đại

Rèm Châu Âu tư vấn mang mẫu hoàn toàn miễn phí đến công trình cho quý khách. Rèm vải phòng khách do chúng tôi cung cấp đảm bảo giá luôn rẻ hơn so với những sản phẩm cùng loại trên thị trường. Vải rèm nhập khẩu nguồn gốc rõ ràng, nguyên liệu sạch và an toàn cho người sử dụng.

Liên hệ đường dây nóng rèm cửa châu âu tại Hà Nội : 024.6329.0553 – 0978.020.268 – 0945.888.883. Trân trọng cảm ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm.

Đánh giá