manh-mat-03-2.jpgmanh-mat-03-2.jpg

Mành mát che nắng MM03

Liên hệ

  • Mành mát che nắng nhập khẩu
  • Mầu xanh bền đẹp thẩm mỹ
  • Lắp đặt sau 5 ngày làm việc
  • Bảo hành 24 tháng

manh-mat-chong-nang

Mô tả

Mành mát che nắng MM03 là một trong những sản phẩm đã được cải tiến và điều chỉnh bán tự động và dễ dàng sử dụng được phân phối độc quyền bởi rèm cửa châu âu. Manh mát che nắng MM03 là sản phẩm mới nhất được tích hợp nhiều công nghệ mới nhất và được sản xuất trên 1 dây chuyền hiện đại khép kín hàng đầu.

manh-mat-03
Mành mát che nắng MM03 là sự lựa chọn của nhiều gia đình vì sự tiện dụng

Thông tin chi tiết sản phẩm mành mát che nắng MM03

Là sản phẩm mành bán tự thuận tiện cho việc điều chỉnh độ sáng phù hợp. Trước đây mành thường phải kéo thủ công khá vất vả. Mành mát che nắng MM03 là một sản phẩm thế hệ mới có khả năng tự cuộn khi không có nhu cầu sử dụng rất thuận tiện và gọn gàng.

Cách sử dụng sản phẩm mành mát che nắng MM03

Cách sử dụng sản phẩm cũng khá là đơn giản thôi bạn chỉ cần cầm thanh kéo phía trên trục cuốn kéo mành xuống một vị trí nhất định, phù hợp, lượng ánh sáng vừa phải sau đó kéo thanh chốt tại vị trí đó. Khi không có nhu cầu sử dụng mành bạn chỉ cần bật thanh chốt và thả tay mành sẽ tự động lo xo cuộn tròn nhẹ nhàng lên trên rất tiện lợi và gọn nhẹ, không tốn công như những sản phẩm mành trước đây.

Màu sắc sản phẩm mành mát che nắng MM03

Hiện nay, công ty chúng tôi có cung cấp sản phẩm với những màu cơ bản sau:

  • Màu xanh da trời ( màu bán chạy nhất)
  • Màu xám và màu xám ghi
  • Màu tím mận
  • Màu sữa

Chất liệu sản phẩm mành mát che nắng MM03

Chất liệu sản phẩm như thế nào?có tốt hay không? Đây cũng là câu hỏi có khá nhiều khách hàng cùng quan tâm. Chúng tôi xin trả lời đây là một sản phẩm khá là tốt vì chất liệu được sử dụng để làm mành che mát bàng chất liệu bạt PVC một loại chất liệu bền dai, lâu hỏng chịu được mưa to, gió lớn khá tốt mà không bị rách. Mành có tuổi thọ trung bình lên đến 7 năm.

Mành mát che nắng có độ bền cao, chi phí mua ban đầu hợp lý mà có thể sử dụng trong nhiều nơi khác nhau như chắn nắng bãi để xe, chắn mưa, nắng cho gia đình, văn phòng công sở còn có thể sử dụng che chắn tại các hàng quán vỉa hè khá thuận tiện và hợp lý.

Cần hỗ trợ tư vấn và báo giá vui lòng liên hệ rèm cửa châu âu theo Hotline: 024.6329.0553 – 0978.020.268 – 0945.888.883 để nhân viên hỗ trợ bạn mua sản phẩm

Đánh giá