Phòng tắm là nơi bạn thư giãn và vệ sinh cá nhân. Do vậy không gian phòng tắm luôn là nơi kín đáo và đem lại cảm giác thư giãn. Có nên dùng rèm cửa phòng tắm không? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để tìm hiểu câu trả lời.

Rèm cửa phòng tắm nhà tắm không chỉ các tác dụng trang trí mà nó còn có tác dụng che chắn, cản ánh nắng và mang đến cho chúng ta sự thoải mái khi sử dụng phòng tắm.

Vì sao phải dùng rèm phòng tắm

Nhà tắm là nơi đưa lại cho bạn cảm giác thoải mái và sạch sẽ. Do vậy dùng rèm cửa phòng tắm cho căn phòng chung cư hoặc khách sạn sẽ là điểm nhấn lớn cho căn phòng. Một chiếc rèm cửa phòng tắm sẽ mang lại cảm giác an toàn cho bạn khi thư giãn, vệ sinh cá nhân.

rèm phòng tắm
rèm phòng tắm thiết kế kéo gọn sang 1 bên

Lưu ý khi chọn rèm cửa phòng tắm

Để lựa chọn rèm cửa phòng tắm, bạn hãy nhớ những lưu ý dưới đây. Điều này sẽ giúp không gian phòng tắm được rộng và thoáng mát, đẹp hơn.

Thứ nhất, rèm cửa phòng tắm phải dùng chất liệu vải chống thấm. Vì phòng tắm là nơi luôn có các hoạt động liên quan đến nước. Hãy lựa chọn loại rèm chống thấm nhanh khô và không bị đọng nước. Bạn cũng nên nhớ khi dùng rèm cửa bạn nên treo cách mặt đất từ 15 – 20 cm để tránh chân rèm bị ướt. Điều này cũng giúp bạn hạn chế phần lớn ẩm mốc và vi khuẩn phát sinh.

Khi chọn rèm cửa phòng tắm thì bạn cần chú ý cách trang trí của nhà tắm. Mẫu mã rèm phòng tắm phù hợp sẽ tạo tạo nên không gian hài hoà, cảm giác thoải mái dễ chịu khi dùng nhà tắm. Hiện nay rèm cửa Châu Âu rất nhiều mẫu rèm cửa phòng tắm, đa dạng từ chất liệu, kiểu dáng. Bạn có thể chọn được rèm cửa thích hợp nhất.

Rèm cửa phòng tắm PT06

Rèm cửa phòng tắm PT06 có màu xanh trắng chủ đạo thanh lịch, tinh tế

Ngoài ra, khi chọn rèm cửa phòng tắm bạn cần lưu ý đến màu sắc cửa tường, các đồ nội thất bên trong nhà tắm để chọn được chiếc rèm phù hợp.

Xem thêm các bài viết cùng chuyên mục và các loại rèm cửa phòng tắm tại Rèm cửa Châu Âu

Liên hệ ngay Rèm cửa Châu Âu  Số 244 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội 024.6329.055 để tìm hiểu thêm về sản phẩm.