rem-cua-dep-06-2.jpgrem-cua-dep-06-2.jpg

Rèm cửa đẹp RCD06

Mã: RCD06 Danh mục:

Liên hệ

  • Rèm cửa đẹp RCD06 cho gia đình.
  • Mầu tím hồng hoa văn nổi
  • Lắp đặt sau 5 ngày làm việc
  • Bảo hành 24 tháng

rèm cửa đẹp

Mô tả

Mô tả chi tiết rèm cửa đẹp sang trọng RCD06

Rèm cửa đẹp sang trọng 2 lớp mẫu vải thô nhập khẩu Đài Loan rất mềm mại và sang trọng. Vải màu phớt hồng được in hình hoa đào kiểu hiện đại. Rèm được pha cổ màu nâu tạo điểm nhất bắt mắt và may oze xuyên thanh. Lớp voan mỏng bên trong dùng để trang trí cho bộ rèm thêm mềm mại. Thanh treo rèm được làm bằng nhôm cao cấp sơn tĩnh điện màu kem. Sản phẩm được bán trên toàn bộ hệ thống Rèm Châu Âu.

rem-cua-dep-rcd06
Rèm cửa đep RCD06 với màu hồng cá tính

Kiểu dáng sản phẩm rèm cửa đẹp sang trọng RCD06

Sản phẩm đươc thiết kế kiểu rèm vải xếp ly. Rèm xếp ly từ trước đến nay vẫn là kiểu rèm luôn được ưa chuộng và chọn lựa. Với kiểu dáng xếp ly phía trên đỉnh rèm có hình hoa anh đào đặc trưng kết hợp pha thêm màu nâu sang trọng cùng những đường sọc nâu ngang xen kẽ. Thân dưới được thiết kế với màu trắng sữa pha họa tiết hoa văn hoa anh đào.

Về chất liệu rèm cửa đẹp RCD06 được tuyển chọn kỹ lượng và các thiết kế đã lựa chọn chất liệu vải thô cao cấp được nhập khẩu từ Đài Loan. Được may với 2 lớp dày dặn có thể che phủ và giảm đến 90% ánh sáng từ bên ngoài. Chất liệu vải được tuyển chọn nên cho ra những sản phẩm mềm mại không bị thô cứng.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí ngay tại công trình nhà bạn : 024.6329.0553 – 0978.020.268 – 0945.888.883. Rèm vải Châu Âu cao cấp.

Đánh giá