Lắp rèm cửa sổ cho các căn phòng là vô cùng cần thiết đem lại nhiều lợi ích thiết thực. Vì vậy, khách hàng băn khoăn có nên lắp rèm cuốn cầu vồng Hàn Quốc hay không là điều dễ hiểu. Nội dung sau sẽ cung cấp cho bạn những thông tin quan trọng để bạn có thể trả lời câu hỏi trên.

Rèm cuốn cầu vồng Hàn Quốc là gì?

Rèm cuốn cầu vồng hay còn được gọi là rèm cầu vồng, rèm cuốn 2 lớp với cấu tạo vô cùng đơn giản, tiện ích và dễ dàng sử dụng.

Rèm được cấu tạo bằng 1 lớp vải và một lớp lưới xếp so le với nhau. Lớp vải sẽ có tác dụng cản sáng hiệu quả và lớp lưới cản sáng yếu hơn để mang lại không gian thoáng mát, dịu mắt.

Loại rèm này được nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc với các thiết kế độc đáo, độ bền cao và an toàn tuyệt đối khi sử dụng.

Rèm cuốn Hàn Quốc rất được ưa chuộng trong những năm gần đây

Vậy có nên lắp rèm cuốn cầu vồng trong nhà không?

Đã có không ít người lo lắng rằng sử dụng rèm cuốn nhập khẩu từ Hàn Quốc mặc dù có chất lượng tốt nhưng giá thành cao và không quá cần thiết cho ngôi nhà của mình.

Mặc dù so với những loại rèm cuốn thông thường được gia công trong nước thì rèm cuốn cầu vồng Hàn Quốc có giá thành cao hơn nhưng chúng đem lại nhiều lợi ích thiết thực. Đó là:

  • Khả năng chống nắng tốt: Rèm cuốn cầu vồng có khả năng chống nắng từ 75 – 100% tùy theo chất liệu vải
  • Mành cầu vồng có chất liệu vải tổng hợp chống bám bụi, an toàn cho sức khỏe. Đây là yếu tố vô cùng quan trọng mà bạn cần chú ý tới khi chọn các loại rèm cuốn lắp đặt cho gia đình mình.
  • Rèm cuốn cầu vồng có độ bền cao nhờ chất liệu tốt cũng như uy tín thương hiệu tới từ Hàn Quốc.
  • Đảm bảo tính thẩm mỹ cao với các thiết kế đa dạng, màu sắc bắt mắt. Nhờ vậy, sẽ mang lại cho ngôi nhà của bạn không gian sang trọng, hiện đại nhất.

Như chúng ta đã biết, các thương hiệu tới từ Hàn Quốc luôn đảm bảo uy tín lên hàng đầu. Chính vì vậy, họ luôn đưa ra thị trường các sản phẩm tốt nhất để cung cấp tới tay người tiêu dùng. Và rèm cuốn là một trong những sản phẩm tốt được sử dụng phổ biến trên toàn thế giới.

Mỗi loại rèm sẽ có những ưu điểm nhất định và rèm cuốn cầu vồng Hàn Quốc chắc chắn sẽ giúp bạn có những trải nghiệm thích thú và đem lại không gian sống tươi mới cho ngôi nhà của bạn. Cho nên, khi có nhu cầu lắp rèm cửa bạn đừng bỏ qua loại rèm này nhé!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *