Rèm chống nắng có giúp chống tia cực tím (tia UV) từ ánh nắng mặt trời không? Nếu có, loại rèm nào có tính năng chống tia UV tốt nhất? Nếu bạn đang băn khoăn về điều này, hãy tìm hiểu câu trả lời qua bài viết dưới đây.

Rèm cửa tổng hợp

Đây là loại rèm được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Rèm được làm từ chất liệu vải và đảm bảo các tiêu chí kỹ thuật cần thiết. Rèm có thể sử dụng vừa như rèm chống nắng, vừa để trang trí bởi rèm thường được thiết kế hai lớp dầy dặn

RCEB23
Rèm vải 2 lớp chống nắng hiệu quả

.Do đó, ngay cả khi không có sự hỗ trợ của cácloại rèm khác, rèm cũng giúp giảm ánh sáng mặt trời từ ngoài chiếu vào phòng. Khi ánh sáng mặt trời không thể chiếu vào phòng thì đồng nghĩa với việc cũng chẳng có tia UV nào gây hại tới đồ vật

Sử dụng tấm lót rèm

Tấm lót rèm có chức năng tương tự như một tấm màn cửa. Rèm lót có tác dụng hữu hiệu trong việc chặn tia cực tím từ ánh nắng mặt trời.

Tuy nhiên, khi chọn tấm lót rèm, bạn hãy chú ý đến ngân sách vì tấm lót rèm thường có giá bán cao hơn so với các sản phẩm cùng loại.

Rèm gỗ

Rèm gỗ được biết đến với đặc tính nổi bật với độ bền cao. Bên cạnh đó rèm gỗ còn là loại rèm có đặc tính chống nắng cực hiệu quả. Các thanh rèm được xếp nghiêng nhằm kiểm soát lượng ánh sáng chiếu vào trong phòng. Rèm gỗ là lựa chọn hoàn hảo để ngăn chặn các tia UV khi cần thiết.

Rèm gỗ, mành sáo gỗ RG16
Rèm gỗ, mành sáo gỗ RG16 bền đẹp

Bài viết trên đây là tổng hợp các thông tin về các loại rèm chống tia UV mà bạn cần biết.

Xem thêm các bài viết cùng chuyên mục và các loại mành mát che nắng tại Rèm cửa Châu Âu

Liên hệ ngay Rèm cửa Châu Âu  Số 244 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội 024.6329.055 để tìm hiểu thêm về sản phẩm.