Rèm sáo nhôm có kiểu dáng sang trọng và hiện đại thường được lựa chọn bày trí cho những không gian có tính chuyên nghiệp cao như phòng khách, văn phòng hay công ty…

Rèm sáo nhôm hiện rất phổ biến cũng như có nhiều ưu điểm nổi trội so với các loại rèm khác. Khi bạn muốn trang trí nhà của mình thì bạn có thể xem xét qua loại rèm cửa này để có thêm sự lựa chọn cho mình.

Tính độ bền cao

Có thể nói độ bền là 1 trong những lợi ích quan trọng nhất mà người sử dụng mong muốn tìm thấy ở rèm sáo nhôm. Là 1 loại màn làm từ vật liệu bền và cứng nên có thể kéo dài trong quá trình sản xuất, màn sáo nhôm cũng không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố môi trường như độ ẩm, côn trùng hoặc bất kì vấn đề nào khác do đó, màn sáo nhôm là lựa chọn hàng đầu của các tín đồ yêu sự bền vững.

rèm sáo nhôm ST10
Rèm sáo nhôm hiện rất phổ biến cũng như có nhiều ưu điểm nổi trội so với các loại rèm khác

Lắp đặt dễ dàng

Với kiểu dáng và cấu tạo rất đơn giản nên việc lắp đặt sẽ rất dễ dàng. Điều này giúp cho bạn không phải tốn quá nhiều thời gian và công sức để lắp đặt, mà vẫn mang đến sự hiện đại, sang trọng cho không gian nội thất nhà bạn.

Khả năng cản sáng tốt

Với thiết kế chủ yếu từ các thanh sáo nhôm tinh tế cùng các dây dù chắc chắn bền đẹp nên dễ dàng cản sáng và thông gió rất tốt, bởi vậy rèm sáo nhôm được rất nhiều người ưa chuộng.

Cơ cấu hoàn thiện rèm sáo nhôm bao gồm:

Lá rèm : Một màu hoặc hoa văn
Thanh treo rèm : Thép sơn đồng màu lá
Thanh xoay : Nhựa hoặc thép
Dây kéo và dây đai lá : Dây dù chắc chắn bền đẹp, thẩm mỹ

Rèm Châu Âu tư vấn, thiết kế mang mẫu tại công trình hoàn toàn miễn phí. 024.6329.0553 – 0978.020.268 – 0945.888.883. Rèm cửa chống nắng nhập khẩu, đáp ứng mọi yêu cầu khách hàng.