Rèm văn phòng cao cấp RVP13Rèm văn phòng cao cấp RVP13

Rèm văn phòng cao cấp RVP13

Liên hệ

  • Rèm cửa văn phòng cao cấp Hàn Quốc.
  • Mầu kem vàng chống nắng
  • Lắp đặt sau 5 ngày làm việc
  • Bảo hành 24 tháng

rèm văn phòng chống nắng

Mô tả

Tại những công ty luôn luôn có những căn phòng dành riêng để tiếp khách. Thông thường căn phòng được bày trí về nội thất, rèm văn phòng theo phong cách sang trọng hiện đại và hạn chế không gian sử dụng.

Rèm văn phòng màu vàng nhập khẩu cao cấp đã được quý khách hàng lựa chọn rất hòa nhập theo tông màu sopha, thảm trải sàn tạo nên 1 phòng khách vô cùng sang trọng tại công ty.

Chất liệu lá rèm bản 10 cm và sản xuất bằng sợi tổng hợp rất bền đẹp, sử dụng kéo ra vào nhẹ nhàng, linh hoạt. Thanh treo bằng nhôm dày cao cấp thiết kế nhỏ gọn đầy tính nghệ thuật.

Rèm văn phòng là sản phẩm được thiết kế theo lá rèm dọc, vệ sinh bộ rèm cũng không quá khó, bạn chỉ cần dùng một lớp khăn bông chuyên lau dọn, chỉ cần vuốt nhẹ nhàng từ trên xuống dưới là rèm đã sạch bóng.

*** Lưu ý an toàn khi vệ sinh rèm vì rèm được thiết kế mỏng theo hình lá dọc chữ nhật không có khả năng sát thương nhưng cũng nên cẩn thận trong việc lau dọn

RÈM CỬA VĂN PHÒNG HOÀN THIỆN PHÒNG TIẾP KHÁCH.

Rèm văn phòng cao cấp RVP13

Rèm văn phòng cao cấp RVP13

Ngoài ra những ô cửa sổ nhỏ kính khách hàng hay sử dụng sản phẩm rèm cuốn để chống nắng và trang trí cho căn phòng. Mẫu mã rèm cuốn cũng rất đa dạng, cản sáng 100% cho cửa sổ.

Ngoài ra, công ty chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm rèm cửa khác phục vụ nhu cầu sử dụng cho công ty và gia đình của bạn.

Rèm Châu Âu miễn phí tư vấn rèm cửa tại công trình.

Liên hệ để nhận tư vấn vào báo giá chi tiết!

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rèm văn phòng cao cấp RVP13”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *