Rèm cửa đẹp

Rèm cửa đẹp giá rẻ, rèm cửa đẹp mới nhất tại Hà Nội

Rèm cửa cho gia đình và văn phòng ngày nay không chỉ dùng để ngăn ánh nắng mặt trời mà giờ đây nó đã trở thành một công cụ tô điểm thêm giá trị thẩm mỹ cho căn phòng. Để có được một phòng ngủ đẹp hay văn phòng công ty sang trọng, việc lựa chọn những bộ rèm cửa phù hợp có ý nghĩa rất quan trọng, nó phụ thuộc rất nhiều vào khả năng thẩm mỹ của bạn trong việc kết hợp hài hòa giữa kiểu dáng và chất liệu màu sắc rèm cửa.
Những năm gần đây, vai trò của các loại rèm cửa sổ treo cửa được đánh giá khá cao, chúng được coi như một phần nội thất không thể thiếu trong việc bài trí hay tạo ra những căn phòng khách đẹp, sang trọng và hiện đại. Chúng không còn đơn thuần được dùng để chắn nắng hay hạn chế bớt ánh sáng mà còn có thể biến thành một trong những tiêu điểm của không gian căn phòng, thu hút sự chú ý của mọi người.
Rèm cửa đẹp cao cấp tại rèm cửa Châu Âu với chất liệu vải đẹp nhập khẩu sẽ làm hài lòng cho cửa sổ chung cự, biệt thự, căn hộ nhà bạn. Thông thường rèm cửa đẹp có 2 lớp ( 1 lớp voan mỏng và 1 lớp vải dày ). Rèm vải đẹp 1 mầu hay hoa văn chìm, hoa nổi có rất nhiều chất liệu và màu sắc khác nhau, phù hợp với từng kiểu thiết kế nội thất, kiến trúc từng căn phòng. Mẫu rèm vải đẹp báo giá luôn rẻ nhất, lắp đặt nhanh tại Hà nội và thành phố Hồ Chí Minh.

Hình thức và cấu tạo của rèm vải.

Hình thức rèm vải : Rèm oze, rèm may múi chết, rèm kiểu cổ điển có yếm.
Vải rèm : Kéo sang 2 bên và hay dùng là vải gấm,thô, bố, nhung, lụa, cotton, voan…
Thanh treo rèm : Chất liệu thanh phổ biến hiện nay là nhôm hợp kim sơn tĩnh điện hoặc mạ CROM và NIKEN ( thanh ray bi, thanh suốt tròn )
Tay vén rèm : Là 2 giải vải đồng mầu với vải chính của rèm hay có thể bằng chuông nghệ thuật.
Núm vén rèm : Chất liệu bằng hợp kim hoặc nhựa, gỗ.
Nhấc máy và gọi ngay cho công ty chúng tôi để được tư vấn miễn phí và nhận báo giá rèm cửa giá rẻ nhập khẩu chính hãng theo yêu cầu của quý khách.

Rèm cửa cao cấp Châu Âu : Số 244 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội : 04.6329.0553 – 0978.020.268 – 0945.888.883. Trân trọng mang mẫu tại công trình.

© 2015 Rèm Cửa Châu Âu. Thiết kế Website bởi VietMoz.