Rèm văn phòng

Rèm văn phòng giá rẻ chống nắng, mẫu rèm cửa văn phòng đẹp.

Rèm văn phòng cản sáng đẹp có rất nhiều loại được nhập khẩu từ các nước khác nhau như úc, mỹ, đài loan, hà lan, trung quốc… Rèm cửa văn phòng đều có chung một mục đích giống nhau, trang trí, chắn sáng và chách nhiệt, thông thường các văn phòng thường chọn loại rèm một màu, không thấm nước, chịu được cái nóng của mùa hè, chất liệu sợi tổng hợp hay polyester. Với văn phòng công ty với diện tích lớn khiến cho việc đầu tư cơ sở vật chất ban đầu của các công ty cũng trở nên khó khăn hơn chính vì vậy rèm cửa Châu Âu đã nghiên cứu và đưa ra những chất liệu có thể giải quyết được những đặc tính của rèm đặc biệt giá thành luôn luôn rẻ nhất đến tay khách hàng giúp khách hàng tiết kiệm chi phí tối đa khi dùng sản phẩm của công ty, Với Dịch Vụ Nhanh, Uy Tín, Chất Lượng là vấn đề cốt lõi mà khách hàng chọn đến làm rèm cửa của công ty chúng tôi. Chất liệu rèm văn phòng còn hoa văn dùng cho cửa sổ thêm phần vui mắt và có tính trang trí cao, giá rèm văn phòng trên thị trường khá đa dạng từ cao cấp hay hàng giá rẻ tùy vào từng yêu cầu quý khách và tính năng của sản phẩm.

Kiểu cách và cấu tạo của rèm cửa văn phòng:

Kiểu cách : Kéo sang 2 bên và điều chỉnh ánh sáng tùy ý.
Vải rèm : Sợi tổng hợp, chủ yếu sợi Polyester, chịu nước và bản lá rộng = 10cm, 12 cm, 8,9cm
Thanh treo rèm : Thông thường là nhôm sơn tĩnh điện mầu trắng.
Dây kéo rèm : Dây dù và dây hạt lõi dù chắc chắn.
Kiểu lắp rèm : Trong hốc rèm hoặc phủ bề mặt tường.
Công ty chúng tôi bán đầy đủ những chất liệu rèm cửa sổ theo yêu cầu của mọi thiết kế hiện đại. Hãy gọi cho công ty để được tư vấn, đo đạc miễn phí tại công trình giúp bạn tìm sản phẩm phù hợp nhất với giá rẻ cho văn phòng bạn.

Địa chỉ : Số 244 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội : 04.6329.0553 – 0978.020.268 – 0945.888.883. Rèm cửa đẹp nhập khẩu Châu Âu.

© 2016 Rèm Cửa Châu Âu. Thiết kế Website bởi VietMoz.