Rèm sân khấu

Rèm sân khấu đẹp giá rẻ, báo giá phông màn nhung hội trường.

Rèm sân khấu, màn hội trường hay phông màn sân khấu có rất nhiều kiểu cách thiết kế từ cổ điển hay hiện đại, chất liệu cũng khá phong phú nhưng phổ biến nhất vẫn là chất vải nhung bóng. Với kinh nghiệm lâu năm trong việc cung cấp các loại rèm hội trường, trải qua quá trình chọn lọc. Chúng tôi mong muốn được mang đến và phục vụ góp phần làm lên sự thành công trong các cuộc họp và đối thoại, hội nghị của tất cả các văn phòng công ty, trụ sở ban ngành của quý khách. Đối với hội trường thì những bộ phông, cờ, cánh gà, yếm rủ là không thể thiếu được. Phông sân khấu hội trường làm cho khán phòng của chúng ta thêm trang nghiêm, lịch sự. Mang lại sự thành công rực rỡ cho những buổi hội thảo, vinh danh và những buổi trình diễn hoành tráng.
Rèm cửa cho sân khấu đẹp trang trí tạo điểm nhấn cho căn phòng. Chất vải rèm sân khấu rất nhiều mầu sắc khác nhau như mầu xanh két đậm, mầu xanh lá cây nhạt, mầu đỏ, mầu mận chín, mầu xanh tím than…

Hình thức và kiểu cách phông nhung sân khấu:

Hình thức : Rèm oze, rèm may múi chết, rèm kiểu cổ điển có yếm, kéo tay hoặc dùng động cơ điều khiển.
Vải rèm : Kéo sang 2 bên và hay dùng là vải nhung hoặc vải băng lông.
Thanh treo rèm : Thanh phổ biến hiện nay là nhôm hợp kim sơn tĩnh điện hoặc mạ CROM và NIKEN ( thanh ray bi, thanh suốt tròn )
Tay vén rèm : Là 2 giải vải nhung đồng mầu với vải chính.
Núm vén rèm : Chất liệu bằng hợp kim hoặc nhựa, gỗ.
Hãy liên hệ với đội ngũ thiết kế của công ty chúng tôi để được tư vấn xem mẫu rèm vải mới nhất cho theo yêu cầu của văn phòng bạn với giá rẻ nhất thị trường tại Hà Nội và thành phố Hố Chí Minh.

Địa chỉ : Số 244 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội: 04.6329.0553 – 0978.020.268 – 0945.888.883: Rèm cửa Châu Âu chuyên thi công rèm văn phòng uy tín.

© 2015 Rèm Cửa Châu Âu. Thiết kế Website bởi VietMoz.