Rèm roman

Rèm roman đẹp giá rẻ, mẫu vải mành romance xếp lớp cao cấp.

Rèm roman được gọi tên khác là rèm cửa romance xếp lớp được làm từ rất nhiều loại vải như vải thô, gấm, đũi…..Rất phù hợp với những căn phòng khiêm tốn về diện tích, rèm romance thường được dùng cho phòng ngủ, phòng khách, chung cư, quán bar, nhà hàng… Khi cần điều chỉnh ánh sáng vào phòng bạn dùng dây kéo màn, mành romance sẽ được gấp lên theo chiều thẳng đứng từng lớp theo hệ thống khung màn may sẵn. Tuỳ theo nhu cầu ánh sáng mà ta kéo màn lên hay hạ màn xuống bằng dây kéo màn, rất dễ dàng và tiện dụng. Rèm cửa roman chống nắng 2 lớp cản nhiệt cho vách kính hướng tây rất tốt. Công ty chúng tôi cung cấp rất nhiều chất vải rèm roman giá rẻ để làm rèm xếp lớp cho cửa sổ đẹp. Các sản phẩm rèm romance luôn đa dạng và phong phú với những màu sắc tinh tế, nổi bật, tươi tắn cho bạn lựa chọn. Căn phòng sẽ trở nên xinh xắn và duyên dáng với với những sắc mầu rực rỡ ấm áp. Rèm roman tại hà nội được nhập khẩu Mỹ, Bỉ, Thái Lan, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc…. Mẫu và chất liệu rèm roman công ty chúng tôi cũng cung cấp tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh đẹp và luôn rẻ nhất thị trường, rèm cửa sổ romance có thể cản nắng 100%.

Hình thức và cấu tạo của rèm roman:

Hình thức rèm roman : Được xếp lại bởi những lớp vải cố định, căng phẳng, sử dụng kéo thu lên trên, hạ xuống theo ý muốn.
Vải rèm : Vải gấm, vải thô, vải lụa, vải bố…
Thanh treo rèm : Chất liệu nhôm sơn tĩnh điện, hoặc thép.
Dây kéo rèm : Dây dù hoặc dây hạt nhựa bền đẹp
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn rèm cửa tại nhà cùng những chất liệu vải đẹp, mới nhất. Chúng tôi sẽ đưa cho các bạn những giải pháp hợp lý trên từng khung cửa và căn phòng gia đình bạn.

Rèm roman xếp lớp nhập khẩu tại Rèm Châu Âu. Liên hệ. Số 244 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội : 04.6329.0553 – 0978.020.268 – 0945.888.883. Trân trọng cảm ơn !

© 2016 Rèm Cửa Châu Âu. Thiết kế Website bởi VietMoz.