CHI TIẾT RÈM ROMAN

Rèm Roman hay còn gọi là rèm xếp lớp là loại rèm phù hợp với mọi không gian của mọi gia đình hay văn phòng làm việc. Rèm được thiết kế theo kiểu dáng sang trọng – hiện đại nên khi thiết kế và lắp đặt tại nhà hay văn phòng đều mang một nét đẹp riêng biệt.
Loại rèm này có ưu điểm kiểm soát được lượng ánh sáng vào phòng là rất tốt, sản phẩm có thể điều chỉnh được lượng ánh sáng vào phòng theo ý muốn và sản phẩm được thiết kế một lớp lót đặc biệt có thể ngăn được một phần nhiệt do ánh nắng chiếu vào.

Rèm roman Hàn Quốc

Rèm cửa Châu Âu luôn là sự lựa chọn của nhiều khách hàng trong và ngoài nước. Chúng tôi không chỉ cung cấp sản phẩm rèm roman cao cấp mà còn cung cấp nhiều loại rèm cửa khác.

Đã có nhiều khách hàng là đối tác của chúng tôi. Lựa chọn tại công ty chúng tôi là một trong những quyết định đúng đắn của bạn.

Bạn hãy nhấc máy và gọi điện cho chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng 024.6329.0553 – 0978.020.268 – 0945.888.883. Chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ tợ kịp thời về mức giá, dịch vụ và nhân viên kỹ thuật.

CÁC MẪU RÈM ROMAN