Rèm cuốn

Rèm cuốn giá rẻ, mành cuốn cao cấp chống nắng mẫu mới đẹp tại Hà Nội

Rèm cuốn còn được gọi với tên mành cuốn kiểu cách hiện đại và dễ sử dụng hay được dùng làm rèm cửa cho các văn phòng, công sở, phòng khách, phòng ngủ với các gia đình có các phòng nhỏ cần tiết kiệm diện tích, mẫu mã đa dạng Rèm cuốn trơn thường dùng vải chống nắng nóng và cản sáng tốt, ngoài ra mành cuốn hoa văn dùng cho cửa sổ thêm phần vui mắt và có tính trang trí cao. Giá rèm cuốn, màn cuốn trên thị trường khá đa dạng từ cao cấp hay hàng giá rẻ tùy vào từng chất liệu hay tính năng. Rèm cuốn cho văn phòng hay sử dụng là chất 1 mầu kéo tay có gía trung bình. Rèm cuốn lưới, rèm cuốn cuốn loxo, rèm cuốn tự động thì được các hộ gia đình sử dụng nhiều hơn.
Đối với thị trường rèm cửa hiện nay thì rèm cuốn chống nắng là dòng sản phẩm đang được ưu chuộm vì dễ sử dụng và tiết kiệm không gian trong căn phòng

Hình thức và cấu tạo của rèm cuốn:

Hình thức rèm cuốn : Kéo cuộn tròn và điều chỉnh ánh sáng theo chiều thẳng đứng.
Vải rèm cuốn : Sợi tổng hợp, chủ yếu sợi Polyester, chịu nước
Thanh treo rèm : Chất liệu thanh phổ biến hiện nay là nhôm sơn tĩnh điện hoặc mạ CROM và NIKEN cao cấp.
Dây kéo rèm : Dây dù hoặc dây hạt lõi dù siêu bền.
Kiểu lắp rèm : Trong hốc rèm hoặc phủ bề mặt tường.
Công ty chúng tôi bán đầy đủ những chất liệu rèm cửa theo yêu cầu của quý khách. Hãy gọi cho công ty chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn, đo đạc miễn phí và mua về cho căn hộ, cơ quan mình với giá rẻ nhất tại nhà.

Rèm cửa đẹp Châu Âu : Số 244 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội : 04.6329.0553 – 0978.020.268 – 0945.888.883.

© 2016 Rèm Cửa Châu Âu. Thiết kế Website bởi VietMoz.