Rèm cửa sổ

Rèm cửa sổ đẹp 2 lớp chống nắng tuyệt đối.

Rèm cửa được Rèm Châu Âu chúng tôi nhập khẩu và cung cấp là những chất liệu vải đẹp cao cấp từ các nước như Bỉ, Hàn Quốc, Thổ Nhĩ Kỹ, Nhật Bản, Thái Lan… Trong tổng kiến trúc ngôi nhà, những tấm rèm cửa sổ đẹp cũng là phần quan trọng để ô cửa sổ ngôi nhà gia đình bạn trông đẹp hơn. Được trang bị thêm những chiếc áo phù hợp, những khung cửa còn giúp cho cả căn phòng trở nên sang trọng và ấn tượng, điểm nhấn cho ngôi nhà bạn. Rèm vải cửa sổ dễ dàng thay đổi và dễ trang trí nên bạn có thể linh động thay đổi màu sắc, kiểu dáng theo từng mùa. Ðiều quan trọng là chọn màu vải theo đúng tông của sơn tường nhà, nội thất, phong cách kiểu dáng của căn hộ.
Rèm cửa sổ trang trí tạo điểm nhấn và còn che ánh nắng, cản nhiệt tốt cho căn phòng. Rèm cửa sổ 2 lớp, rèm cửa sổ 1 lớp có rất nhiều chất liệu vải và mầu sắc khác nhau. Hoa văn sang trọng hiện đại cho cửa sổ phòng khách, lãng mạng vui nhộn trong phòng ngủ. Rèm cửa sổ giá rẻ tại rèm cửa Châu Âu mang tính nghệ thuật cao có thể bằng vải thô, vải gấm hay vải đũi hoặc lụa…

Hình thức và cấu tạo của bộ rèm cửa đẹp.

Hình thức rèm cửa sổ : Rèm oze, rèm may múi chết, rèm kiểu cổ điển có yếm.
Vải rèm : Kéo sang 2 bên và hay dùng là vải gấm,thô, bố, nhung, lụa, cotton, voan…
Thanh treo rèm : Chất liệu thanh phổ biến hiện nay là nhôm hợp kim sơn tĩnh điện hoặc mạ CROM và NIKEN ( thanh ray bi, thanh suốt tròn )
Tay vén rèm : Là 2 giải vải đồng mầu với vải chính của rèm hay có thể bằng chuông nghệ thuật.
Núm vén rèm : Chất liệu bằng hợp kim hoặc nhựa, gỗ.
Hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được xem mẫu vải mới nhất và lắp đặt rèm cửa sổ đẹp cho gia đình, văn phòng đúng theo yêu cầu của quý khách với giá rẻ nhất thị trường tại Hà Nội và thành phố Hố Chí Minh.

Rèm cửa cao cấp nhập khẩu chống nắng tuyệt đối tại Rèm Châu Âu. Địa chỉ. Số 244 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội : 04.6329.0553 – 0978.020.268 – 0945.888.883. Trân trọng !

© 2016 Rèm Cửa Châu Âu. Thiết kế Website bởi VietMoz.