Mành mát che nắng

* Mô tả hoạt động:

Mành mát được sử dụng hệ thống lò xo tự cuốn và nằm bên trong ống nhôm, rèm được thiết kế cơ cấu tự cuốn lên đến 25.000 lần sử dụng nên đảm bảo độ đàn hồi của lò xo chắc chắn, tuổi thọ cao. Qúy khách hàng chỉ cần kéo tay nhẹ nhàng đến vị trí mong muốn, sau đó thả từ từ hoặc hãm bằng móc. Mành mát sẽ dừng tại vị trí theo mong muốn. Khi không cần che nắng thì chỉ cần kéo nhẹ xuống rồi thả từ từ lên, đến khi mành cuốn hết lại vào lô cuốn (đường kính cuộn chỉ 7cm).

* Bề mặt:

Bề mặt mành mát che nắng được sản xuất bằng bạt PVC với lớp cốt kép, đảm bảo độ dai và chịu được gió lớn mà không bị rách.
Bề mặt được tráng lớp chịu nhiệt, chống tia UV và rất láng bóng nên Mành Mát giữ được mầu sắc hàng chục năm.
Bề mặt Mành Mát có cung cấp loại kín 100% và loại thoáng 80%. Bề mặt thoáng tạo lưu thông công khí và giúp người sử dụng có thể nhìn ra bên ngoài công trình qua bề mặt mành.

* Mầu sắc:

Hiện chúng tôi cung cấp các mầu cơ bản của mành che nắng:
– Mầu xanh da trời và mầu ghi
– Mầu xanh cốm và mầu tím hoa cà
– Mầu kem

* Khả năng chịu gió:

Bạt ban công được thiết kế có khả năng tự nhả thêm bề mặt khi có gió lớn. Gió tác động – Mành sẽ tự nới dài bề mặt- Hết gió, mành lại căng trở lại. (Điều kiện là người sử dụng không nên kéo hết bề mặt mành)

* Cơ chế vị trí lắp đặt và sử dụng:

Bạt cuốn chống nắng mưa có thể được kéo dọc tại ban công các tòa nhà hoặc kéo chéo tại các cửa hàng mặt phố. Cũng có thể kéo ngang như mái hiên di động để che mưa nắng cho các vị trí như để xe, sân chơi…

* Chi phí sử dụng và tiết kiệm năng lượng:

– Với bộ mành khoảng 10m2, chi phí bỏ ra ban đầu khoảng 2,2tr đồng/bộ. Chi phí mỗi ngày sử dụng khoảng 782đ/ngày sử dụng. Tính theo độ bền 7 năm.
– Khi được lắp đặt mành mát chống nắng, căn phòng của bạn sẽ tiết kiệm được chi phí để điều hòa hoạt động. Bởi căn phòng đã được cách ly với nguồn chiếu nắng nên luôn mát mẻ. Bởi điều hòa khi đó không cần phải chạy hết công suất mà phòng của bạn đã nhanh được làm lạnh.
Chỉ cần tiết kiệm mỗi ngày 1-2 KW điện, số tiền bạn tiết kiệm được khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi là rất lớn.
Kể từ năm 2007 đến nay, Mành Mát đã giúp khách hàng tiết kiệm khoảng 40 triệu Kw điện năng. Tương đương khoảng 100 tỷ đồng. Và mỗi ngày qua đi, chúng tôi lại cùng khách hàng của mình tiết kiệm hơn, bảo vệ môi trường hơn.
7.665.000đ là số tiền bạn tiết kiệm được khi sử dụng 01 bộ mành mát.

* Thời gian sử dụng:

Mỗi bộ bạt ban công được thiết kế với những chất liệu cao cấp như trục, thanh đáy bằng hợp kim nhôm. Bề mặt do nhà máy Hàn quốc sản xuất. Đảm bảo tuổi thọ hàng chục năm.
Mỗi khi bạn kéo hay thả mành, chỉ tích tắc, bạn đã thao tác xong. bạn có thể tiết kiệm đến 1400 phút/năm khi sử dụng mành của chúng tôi. Sản phẩm được bảo hành 24 tháng.

Liên hệ đặt mua bạt cuốn ban công, rèm cửa giá rẻ. 04.6329.0553 – 0978.020.268. Trân trọng cảm ơn quý khách hàng.

© 2016 Rèm Cửa Châu Âu. Thiết kế Website bởi VietMoz.