Báo giá rèm cuốn văn phòng cản sáng nhập khẩu

Rèm cuốn được sản xuất bằng sợi tổng hợp, chịu nước và chống nắng 100% cho cửa sổ giá đình và văn phòng. Chất liệu được nhập khẩu chủ yếu từ Hàn Quốc, Mỹ,  Australia, Đài Loan… Mẫu sản phẩm đa dạng về màu sắc, hoa văn họa tiết. Cơ cấu chuyển động cuốn tròn vào ống nhôm và có hệ thống khóa dùng mỗi khi cần điều chỉnh ánh sáng căn phòng. Rèm cuốn dùng kéo tay bằng dây dù hoặc dùng động cơ điện để điều khiển.

HÌNH THỨC TỔNG THỂ KHI LẮP ĐẶT RÈM CUỐN CHỐNG NẮNG VÁCH KÍNH

bao-gia-rem-cuon-chong-nang
Báo giá rèm cuốn chống nắng

Rèm Châu Âu chúng tôi hiện có hơn 1.000 mẫu sản phẩm chất liệu rèm cuốn khác nhau, màu sắc đa dạng. Kiểu rèm cuốn sang trọng đang được nhiều hộ gia đình lựa chọn sử dụng cho phòng khách, phòng ngủ hay rèm cuốn văn phòng còn là sự lựa chọn tiết kiệm diện tíc mang không gian sống và làm việc tốt hơn cho văn hòng của bạn.

BÁO GIÁ MỘT SỐ CHẤT LIỆU RÈM CUỐN GIÁ RẺ

bao-gia-rem-cuon-2017
báo giá rèm cuốn 2017

Quý khách lưu ý thị trường hiện nay có hàng nhái kém chất lượng, giá rẻ hơn so với những sản phẩm rèm cửa chúng tôi cung cấp. Sản phẩm đó nhìn bằng mắt thường thì như nhau nhưng về cơ cấu chuyển động ( nặng, ồn ) và ống nhôm mỏng ( phi nhỏ ).

Công ty chúng tôi có đội ngũ nhân viên mang mẫu tư vấn tại công trình, đáp ứng về tiến độ giao hàng trên toàn quốc. Liên hệ. 04.6329.0553 – 0978.020.268 – 0945.888.883. Trân trọng hợp tác !

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Rèm Cửa Châu Âu. Thiết kế Website bởi VietMoz.